Nên thay đổi bởi Chị Trang

230rating
12 đường Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
6.6 /10
81 đánh giá

81 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Trang 14/05/2011
Nên thay đổi
"Nơi đây có bờ biển đẹp nhưng không sạch bằng trước kia nữa do ý thức của khách du lịch. Các trang thiết bị ở đây chỉ chấp nhận được và không xứng với tiêu chuẩn khách sạn 4 sao. Dịch vụ cũng ổn. Đèn trang trí trong phòng hơi tối, khách sạn nên thay đèn. Nhân viên ân cần, chu đáo. Thủ tục check in chậm và không linh hoạt. Nếu thay đổi điều này sẽ làm hài lòng du khách hơn. Nói chung về ăn uống, giải trí, đều ok. Cảm ơn Chudu24 và Sea Lion."
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Tran Thi Viet Ha 14/05/2011
Hài lòng
"Gia đình tôi vừa có môt kỳ nghỉ r&acirt thú vị tại Sea lion resort. Bãi tắm và hô bơi r&acirt đẹp, tuy nhiên vât dụng trong phòng ( vòi nước, quạt trân) kêu r&acirt to. Nhân viên vui vẻ, nhiêt tình. Đây là lân thứ hai tôi đ&ecirn đây và sẽ còn quay trở lại.
Nhân tiên, tôi cũng r&acirt hài lòng vê dịch vụ của Chudu24."
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
mai kim 13/05/2011
Nhân viên nhiệt tình
"Chúng tôi lần đầu tiên đến SeaLion, vừa bước vào chúng tôi đã có cảm giác thoải mái. Cây cối xanh tươi và cô lễ tân nhiệt tình. Phòng thoải mái chất lượng 4 sao. Bãi biển sạch hơn so với những bãi biển tôi đã đến. Tất cả  mọi người đều thân thiện, tôi sẽ quay lại."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
c.A.Thúy 01/05/2011
Giá!!
"Gần những nhà hàng và các shop nên tiện lợi cho việc mua sắm và ăn uống. Bãi biển đẹp nhưng khách sạn thiếu ghế ngồi đặt ven bờ biển cho du khách ngắm cảnh và thư giãn. Dễ dàng đón taxi để tham quan Mũi Né. Phòng tập thể dục chỉ có lèo tèo vài dụng cụ. Với tôi mọi dịch vụ ở Resort đều có giá cắt cổ, là spa (dù chuyên nghiệp đến mấy), và cả cái màn chăm sóc sắc đẹp. Nhân viên dễ thương và vui vẻ. Trang thiết bị của khách sạn cũng tạm ổn. Chỉ có vấn đề giá.!!"
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời
Lê Hòang Nam 10/04/2011
Hơi thất vọng
"Nói chung tôi không có phàn nàn gì về dịch vụ của Chudu24. Nhưng tôi chỉ có một điểm nghi vấn về loại phòng tôi đã đặt. Không biết do bên SeaLion áp dụng như vậy nhưng theo tôi, một phòng áp mái thì thông thường không thể là phòng hạng Deluxe được.
Còn về chất lượng phòng thì đồ đạc cũng đã cũ, khăn tắm trông như khăn trải sàn ở các khách sạn 4* tương tự; giường thì kêu ọp ẹp mỗi khi chở mình; minibar thì chẳng có đồ gì; đệm trải ở ghế nghỉ cạnh hồ bơi thì cũ kỹ, ngả màu .... Được mỗi khoản gọi đồ ăn phục vụ tại phòng. Nói chung là hơi thất vọng với tiêu chuẩn của một resort 4*."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
6/10

  Trả lời