Tốt bởi Nguyễn Thành Đức

230rating
12 đường Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
6.6 /10
85 đánh giá

85 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thành Đức 28/07/2011
Tốt
"Dịch vụ Chudu24 đã làm rất nhiệt tình, mang quyền lợi nhiều hơn đến khách hàng như giá phòng rất tốt khi đăng ký đặt phòng qua dv Chudu24 (tạo được ấn tượng tốt với tôi ngay lần đầu tôi sử dụng dv này (mặc dù tôi rất khó tính).
Hy vọng Chudu24 sẽ luôn sáng tạo trong dịch vụ và phát huy hơn nữa điểm mạnh của mình để ngàycàng có nhiều khách hàng sử dụng dv của Chudu24 hơn."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thành Đức 28/07/2011
Đánh giá chất lượng dịch vụ của Sea Lion Resort Phan thiết
"Tiên nghi phong ơ tôt, ngoai trư nên trang bi 1 tâm man che ngăn khu vưc tăm va lavabo đê nươc không bi văn ra khu vưc khac trong toilet.
Buffet sang co chât lương cao.
Nên nângcâp cac ghê va cactâm nêm ngoai bai biên.
Nâng câp nha vê sinh canh bai biên,đa xuông câp va rât bân."
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
chị Quỳnh Anh 22/07/2011
Không bao giờ quay lại Sea Lion nữa.
"Quang cảnh xung quanh của Sea Lion thì đẹp, hô bơi đẹp. Phòng ô bình thường, Toilet không có quạt thông gió, cửa sô lại ở th&acirp quá, không dám mở ra vì lý do an ninh nên Toilet không được thông thoáng, khô ráo sạch sẽ. Bữa ăn sáng nghèo nàn, có r&acirt nhiêu gia đình mang con nhỏ đi nghỉ nhưng su&ocirt 02 ngày tôi ăn sáng ở Sea Lion không có phục vụ cháo, là món ăn quen thuôc mà các resort khác đêu có, ai mu&ocirn ăn cháo phải bỏ tiên ra mua. Ăn sáng mà lại ăn cơm trắng và thịt kho trứng cút như là ăn trưa. Nhân viên lạnh lùng, gặp khách mặt cứ trơ ra chẳng cười chào khách được 1 cái. Tôi sẽ chẳng bao giờ quay lại Sea Lion nữa."
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời
Đỗ Thị Thanh Loan 07/07/2011
Buồn vì chọn nhầm resort (sea lion) :(
"Resort quá nhiều muỗi, trang thiết bị cũ kỹ, không xứng tầm 4* với giá phòng 140$/đêm. Dịch vụ không ok, lễ tân không thân thiện. Sau hai đêm nghỉ ở resort, kết quả muỗi đốt sưng người. Buồn là khi thuê một xe jeep (700k/xe) để đi thăm quan mấy điểm nổi tiếng ở Mũi Né (cồn cát trắng, cồn cát đỏ, làng chài, suối tiên), trước khi đi mình hào hứng bao nhiêu thì sau đó thất vọng bấy nhiêu. Tài xế đi lướt qua mấy điểm trên, dừng trên đường lớn và chỉ "đây là làng chài", nhìn xuống dưới có vài cái thuyền thúng và giống bờ biển bình thường, rồi đến cồn cát trắng thì nói phải thêm 400k mới vào tận nơi nếu không thì đứng từ đằng xa nhìn :(, cồn cát đỏ thì không có gì đặc biệt ngoài các em bé đi theo nài nỉ trượt cát và xin tiền, mình đang hình dung suối tiên sẽ đẹp nhưng không ngờ tài xế dừng trên đường và chỉ vào một hẻm nhỏ nói là suối tiên trong đó, đi bộ vào thì lại gặp khoảng 5 em trai đứng sẵn bên con suối đục ngầu nói là dẫn đường vì có những chỗ sâu rất nguy hiểm, mình thấy nản quá nên quay ra thì các em lại đi theo xin tiền...:("
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
4/10

  Trả lời
Chi Hien 01/07/2011
Phục vụ tệ
"Cách phục vụ của Khách sạn giống như không cần khách, nhân viên bất lịch sự, làm khó dễ khách."
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời