Đáng giá Sea Lion bởi Ngọc Hiền

230rating
12 đường Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
6.6 /10
85 đánh giá

85 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ngọc Hiền 19/07/2013
Đáng giá Sea Lion
"Sea Lion sự chưa đúng với chất lượng. Phòng thì cũ (tường bị nứt, vòi bông sen bị rớt đầu, tủ quần áo thì bị tróc lớp gỗ, chìa khoá bị gỉ sét v.v...). Đặc biệt muỗi rất nhiều, rất nhiều. Mình cũng đã từng ở Sheraton 5***** ở Nha Trang, chỉ hơn 1* mà ở rất tốt."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
4/10

  Trả lời
Phan Bảo Khánh 20/05/2013
Bình thường
"Sea Lion Resort có cơ sở vật chất bình thường so với tiêu chuẩn được thông báo là 4 sao."
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Nguyễn Ngọc Sơn 03/05/2013
Sea Lion
"Phục vụ tốt, tv, máy lạnh cũ chạy kêu ồn ào. Khung cảnh đẹp"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
nguyen tien manh 23/04/2013
Cám ơn dịch vụ của Chudu24
"Lần đầu lựa chọn dịch vụ của Chudu24 tôi cũng rất hoang mang vì lần đầu đưa vợ và con nhỏ đi xa vào dịp lễ nên sợ sẽ có phòng không như ý muốn. Đến khi đên Sea Lion Resort thì tôi hoàn toàn ưng ý vì sự tiện lợi của Chudu24, và cung cách phục vụ, trang thiết bị thiết yếu của resort làm cho gia đình tôi có kỳ nghỉ trọn vẹn và tốt đẹp. Cảm ơn Chudu24 và Sea Lion Resort đã cho gia dình tôi một kỳ nghỉ đáng nhớ. Nếu lần sau đi du lịch tôi cũng sẽ chọn dịch vụ của Chudu24"
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyen Ngoc Quang 09/03/2013
Không tốt
"Tôi đã từng ở trên dưới 30 resort ở Phan Thiết nhưng chưa lần nào thấy phong cách phục vụ kém và rất kém không một chút thân thiện và nhiệt tình như ở resort Sea Lion như lần này. Nhân viên reception thì không có một nụ cười khi hướng dẫn và cho khách check in, không có welcome drink dù chỉ là 1 ly nước suối khi đến nhà, nhân viên nhà hàng thì không thèm hướng dẫn khách khi vô nhà hàng ăn sáng, để khách tự tìm bạn và khi không có bàn đề nghị xếp bàn cho 4 người ăn thì rất lâu và người này đùn đẩy người khác, quá tệ, nhân viên hồ bơi thì đưa khăn tắm cho khách gì mà đen và cũ rích, chỉ lo ghi chép mà không đưa đồ cho khách trước sau đó ghi chép sau! Có thể là resort này toàn khách Nga nên resort phục vụ theo chế độ bao cấp, có sao thì hưởng vậy, hình như khách cho tiền tip rất ít nên nhân viên resort có thái độ như vậy. Không đáng giá resort 4 sao!
Quá thất vọng và không bao giờ trở lại.
Chudu24 không nên giới thiệu resort này cho khách hàng nữa!"
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
4/10

  Trả lời