Rất tốt so với giá bởi Nguyen Ngoc Anh Thy

2315rating
171 Nguyễn Văn Thoại, An Hải Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.4 /10
79 đánh giá

79 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Ngoc Anh Thy 13/09/2014
Rất tốt so với giá
"Cảm ơn Chudu24 vì đã gợi ý cho mình và nhóm bạn Khách sạn Finger Đà Nẵng. Khách sạn mới khai trương được vài tháng nên vẫn rất sạch đẹp. Phòng hơi hẹp nhưng dài và tiện nghi với thiết kế nội thất hiện đại. Nhân viên rất thoải mái, vui vẻ, nhiệt tình là reception, Lúc nhóm mình đến thì mới 10h kém nhưng cũng được check in luôn. Bể bơi sạch view đẹp, có cả phòng gym. Từ khách sạn ra biển có thể đi bộ nhưng hơi xa nên mình đón taxi đi mất tầm 15-20k 1 chặn thôi :)
Phần ăn sáng có hơi ko vừa ý vì ít món và thức ăn ko được giữ ấm nên nếu lên muộn thì ăn hơi chán :)"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyen Nhu Kien 14/08/2014
Ý kiến cá nhân
"Phòng và dich vụ của khách sạn nói chung là tốt, bể bơi khách sạn rất đẹp, ngắm toàn cảnh thành phố, nhân viên phuc vụ chu đáo.
Duy chỉ có bữa ăn sáng là chưa đầy đủ, các món ăn chưa thật sự phong phú, hấp dẫn, hoa quả tráng miệng ít và chưa tươi ngon (khách ăn cho đủ bữa, ngày cuối chúng tôi đã ra bên ngoài ăn phở)."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Thu Trang 13/07/2014
Khách sạn mới quá!
"Chúng tôi vào ở trong những ngày khách sạn còn đang hoàn thiện, do đó vệ sinh còn chưa sạch sẽ bởi cát và vữa vẫn chưa hết được.
Phòng ốc được, khách sạn vừa tiện đi chơi vì ở phố có nhiều hàng karaoke, lại vừa không xa biển
Tiếc một điều, do khách sạn mới quá nên nhân viên chưa chuyên nghiệp. Dù bộ máy vận hành khách sạn này với khách sạn Gopatel 4 sao là cùng 1 chủ, nhưng đội ngũ mới mẻ ở đây cũng cần cố gắng nhiều!
Dù sao với giá vừa phải thì đây cũng là một sự lựa chọn tốt. Nếu giá cao hơn (qua kỳ khuyến mại khai trương khách sạn) thì cũng phải xem xét lại, để hoàn thiện chất lượng dịch vụ được tốt hơn.
Chudu phục vụ tốt, đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng! Cảm ơn Chudu!"
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời