Tốt bởi Ms Nguyen Thi Minh Huong

2321rating
Chùa Bái Đính, Xã Gia Sinh, Huyện Gia Viễn, Ninh Bình
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
8.2 /10
30 đánh giá

30 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Nguyen Thi Minh Huong 31/01/2015
Tốt
"Đoàn chúng tôi đi công tác và có dịp nghỉ tại Khách sạn Bái Đính đêm 23/1. Khách sạn thiết kế đẹp, phòng sạch sẽ, nhân viên khá nhiệt tình.

Do chúng tôi gặp phải sự cố là nghỉ đúng ngày tỉnh Ninh Bình tổ chức đón nhận Chứng nhận của Unesco nên lúc vào nhận phòng có gặp khó khăn. Tuy nhiên nhân viên khách sạn rất nhiệt tình giúp đỡ.

Có một điều tôi muốn lưu ý lẽ ra khách sạn phải thông báo trước tình hình và liên hệ đưa chúng tôi nhận phòng thì chúng tôi không phải chờ đợi và điện thoại vài giờ đồng hồ.

Vì sự cố trên nên chúng tôi không đc thưởng thức các món ăn ở đây. Nhưng được tham gia buffet với rất nhiều đại biểu tham dự và xem bắn pháo hoa ngay tại trung tâm hội nghị Chùa.

Đây thực sự là kỷ niệm đáng nhớ. Nếu có dịp chúng tôi sẽ quay lại và khi đó đánh giá dịch vụ sẽ đúng hơn.

Cảm ơn bạn Thương bên Chudu24 đã nhiệt tình hỗ trợ chúng tôi khi gặp sự cố."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Đoàn Thị Ánh Mai 04/11/2014
Tốt
"Khách sạn Bái Đính có cảnh quan đẹp, sạch sẽ, nhân viên nhiệt tình, thân thiện. Nói chung tôi và mọi người trong đoàn đều hài lòng khi nghỉ ở đây. Nếu có dịp về thăm lại, tôi sẽ chọn Khách sạn Bái Đính. Có một điều góp ý nhỏ là đường vào khách sạn nên bố trí đèn và biển chỉ dẫn đường ở phía ngoài chi tiết hơn, hơi khó tìm khi đến khách sạn nếu đi vào buổi tối."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Lại Thị Thu Trang 23/09/2014
Khách sạn đẹp, nhân viên thân thiện.
"Khách sạn đẹp, phòng đẹp, nhân viên thân thiện, nhẹ nhàng. Tuy nhiên đồ ăn cần cải thiện về chất lượng. Và giá phòng đã bao gồm đồ ăn sáng, nhưng mỗi khách chỉ được gọi 1 món, nếu thêm thì phụ thu đắt. Ví dụ 1 khách chỉ được gọi 1 món : bánh mì bơ ( 4 lát bánh mì mỏng và 1 ít bơ) , gọi thêm trứng ốp thì Khách sạn Bái Đính tính thêm 20k/quả. Trong khi với các khách sạn cũng mức giá này có buffet ăn sáng, thì việc có 1 vài món ăn để khách chọn lựa thế này tính thêm phụ thu khiến khách sạn Bái Đính bị mất điểm nhiều. Có lẽ vì còn mới, ít khách nên khách sạn chưa làm tốt về mặt này. Mong rằng chất lượng dịch vụ ăn uống của khách sạn sẽ ngày một tốt hơn!"
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Lâm Mỹ Hương 09/09/2014
Kỳ nghi giá trị tại khách sạn Bái Đính
"Khách sạn Bái Đính tốt, nhân viên lịch sự , nhiệt tình , không khí trong lành."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Phạm Thị Hồng Bân 25/08/2014
Tốt
"Phòng ở tốt,Khách sạn Bái Đính yên tĩnh, thích hợp cho thăm chùa Bái Đính, người thích gần gũi thiên nhiên núi rừng, nơi phù hợp tổ chức hội nghị, tập huấn. Đi ít người thì hơi buồn. Phục vụ tốt."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
8/10

  Trả lời