Khuôn viên resort rộng bởi Trần Lan Nguyệt

239rating
12A Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9 /10
285 đánh giá

285 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Lan Nguyệt 11/01/2021
Khuôn viên resort rộng
"Anantara Mui Ne Resort có khuôn viên rộng, nhiều cây xanh. Phòng ốc sạch đẹp, view thoáng, không gian rất thích hợp cho nghỉ dưỡng. Buffet sáng theo cảm nhận của mình thì khá ok, nhân viên phục vụ rất chu đáo và nhiệt tình. Cảm ơn đội ngũ nhân viên của resort và nhân viên tư vấn của Chudu24 đã giúp mình có kì nghỉ tuyệt vời."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Thiên Hương 11/01/2021
Kiến trúc đẹp
"Anantara Resort Mui Ne có kiến trúc đẹp, nhiều mảng xanh hòa hợp với thiên nhiên rất thích hợp nghỉ dưỡng. Không khí trong lành, yên tĩnh. Phòng sạch đẹp. Theo cảm nhận của tôi thì ăn sáng hợp lí, vừa miệng. Cảm ơn!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Hoàng Long 10/01/2021
Chất lượng tuyệt vời
"Tôi và gia đình đã có kỳ nghỉ tuyệt vời tại Anantara Resort Mui Ne. Resort trồng nhiều cây xanh, lối kiến trúc và vật liệu gần gũi thiên nhiên. Điều thích nhất ở đây là thái độ niềm nở của đội ngũ nhân viên resort. Từ anh quản lý người nước ngoài đến các bạn nhân viên. Nước ép trái cây rau củ ngon, 2 con tôi rất thích cho cá ăn, bạn Thanh nhân viên đã hỗ trợ rất nhiệt tình, cả gia đình đều muốn quay lại resort khi đến Phan Thiết du lịch."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Huỳnh Quang Minh 07/01/2021
Rất tốt
"Theo đánh giá cảm quan trong số những nơi nghỉ dưỡng ở Phan Thiết, Anantara Mui Ne Resort là resort đáng tiền nhất mà tôi từng đi. Resort có nhân viên chăm sóc cây cảnh và vệ sinh hồ bơi. Phòng ngủ đẹp, riêng tư. Nhà hàng nấu ăn ngon, chế biến sạch sẽ, vệ sinh."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Thu Loan 06/01/2021
Hồ bơi, bãi biển đẹp
"Ấn tượng khi đến Anantara Mui Ne Resort đó chính là hồ bơi và bãi biển rất đẹp. Chiều chiều tản bộ trên bãi biển, đắm mình dưới hồ bơi ngắm hoàng hôn chill phải biết. Khuôn viên resort rộng, có nhiều mảng xanh. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời