Góp ý cho Resort bởi Vũ Đức Thắng

239rating
12A Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
9 /10
391 đánh giá

391 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Vũ Đức Thắng 29/07/2011
Góp ý cho Resort
"-Phục vụ tốt, phòng sang trọng.
-ăn sáng ít món, đơn điệu."
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms Vân 22/06/2011
Địa chỉ tôi yêu thích
"Đây không phải là lần đầu tiên tôi ở LAnmien Resort, mỗi lần đến đây tôi đều cảm nhân được sự thoải mái, dễ chịu , từ khung cảnh đến phòng ở
Nhân viên phục vụ tốt, luôn quan tâm khách
Bữa ăn tối bạn có thể thưởng thức tiếng nhạc và không gian tuyệt vời rất nhẹ nhàng và lãng mạn. Thức ăn Á và Âu, giá cả cũng rất hợp lí."
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
C. Mi Lan 18/06/2011
Tốt
"Khi tôi điện đến Chudu24 để đặt phòng cuối tuần trước nhưng đa phần các resort 3, 4 sao ở trung tâm đường Nguyễn Đình Chiểu đã hết phòng. Cô nhân viên ở đây đã giới thiệu cho tôi ở L&rsquoAnmien, giá cả cao hơn, tôi đành ở đây vì không còn lựa chọn nào khác. Nhưng tôi không thất vọng với sự lựa chọn của mình, tốt hơn nữa là khác. Tôi đã có kỳ nghỉ trọn vẹn tại L&rsquoAnmien, không có gì phàn nàn về nơi này. Kiến trúc resort đẹp, nhân viên rất chu đáo và thân thiện, trình độ tiếng Anh tốt, có lẽ rất tốt trong các resort mà trước đây tôi từng ở. Nhà hàng nấu ăn ngon. Dịch vụ tốt. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè tôi đến ở đây."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Lệ Trinh 04/06/2011
Chuộng khách ngoại
"Bữa sáng không như mong đợi của tôi và cũng không xứng với tiêu chuẩn 5 sao như các khách sạn khác tôi từng ở. Chúng tôi ở phòng Deluxe hướng biển ở tầng thấp nhưng không thể nào nhìn thấy biển được do bị cây cối che khuất tầm nhìn, cuối cùng chúng tôi chuyển lên tầng trên. Về check in, tôi còn phải xuất trình giấy khai sinh của con trai tôi cho nhân viên khách sạn, để bảo đảm rằng con tôi khong ăn gian số tuổi. Dịch vụ Spa, ăn uống tạm ổn nhưng khăn ăn của nhà hàng quá mỏng dày hơn chút sẽ tốt hơn. Resort dường như chuộng khách nước ngoài hơn. Khi đang ngồi ở bãi biển, chúng tôi có đề nghị cà phê ở quầy bar gần hồ bơi nhưng đợi mãi chẳng thấy mang ra, trong khi người nước ngoài vừa ngồi xuống đã có phục vụ chạy tới hỏi. Resort cần cải thiện cho xứng với tiêu chuẩn của mình."
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
6/10

  Trả lời
NGUYEN THI TUONG VI 27/05/2011
Nhận xét L"amien resort
"Gia đình chúng tôi rất hài lòng với chất lượng của Resort cũng như thái độ phục vụ thân thiện, tận tình của nhân viên ở đây.
Lúc check-out phải gọi nhân viên lần thứ 3 mới có nhân viên chuyển đồ, có lẽ do nhiều khách check out.
Chúng tôi sẽ quay lai trong thời gian tới

Đây là lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của Chudu24 và rất hài lòng với dịch vụ và nhân viên của các bạn. Sau booking của LAnmien tôi đã tiếp tục đặt phòng đi Quy Nhơn. Tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Chudu24 cho các chuyến di trong tương lai. Cảm ơn."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời