Bình thường bởi Thanh Thai

239rating
12A Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
233 đánh giá

233 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Thanh Thai 11/07/2012
Bình thường
"Chúng tôi rất thất vọng, resort không đúng tiêu chuẩn 5* từ phòng ốc đến dịch vụ. Phòng tuy rộng rãi nhưng không bảo quản tốt nên xuống cấp, nhân viên không thân thiện, tiếp tân cứng nhắc, dịch vụ không có gì hấp dẫn. Nói chung chỉ có cảnh quan thiên nhiên khá được. Ở Việt Nam mà khách sạn dùng toàn tiếng Anh, không có dịch vụ nào viết bằng tiếng Việt."
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Nguyễn Thế Thanh Nhã 11/07/2012
Acceptable
"Dịch vụ của Chudu24: tốt.

Resort: bãi biển, hồ bơi đẹp. Phong ốc rộng rãi, thoáng mát, tiện nghi. Phục vụ tốt. Thức ăn ngon. Tuy nhiên, kiến trúc nhin hơi cũ kỹ. Máy sấy tóc không xài được. Tủ lạnh hình như bị hư, vì không thấy lạnh. Mình đem theo cháo cho em bé, để trong tủ lạnh, ngày hôm sau lấy ra thì bị hư. Mình có gọi tiếp tân nhưng không thấy ai đến kiểm tra cả. Trong phòng tắm, khi muốn xài nước nóng thì phải mở vòi nước chờ khoảng 5 - 10 phút thì mới có nước nóng.

Tuy nhiên, nhìn chung thì tốt. Nhưng nếu phải trả giá như niêm yết (5 triệu mấy / đêm) thì mình không ở đâu, thấy không đáng."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Lê Trung Kiên 09/07/2012
Bình thường
"Nhân viên phục vụ ăn sáng và bảo vệ không thân thiện với khách Việt Nam
Dọn phòng Khách Sạn rất chậm, thường phải sau 3h chiều mới dọn phòng xong
Phòng Khách Sạn đẹp, view rất ok"
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Truong Thi Minh Chau 06/07/2012
Góp ý với khách sạn
"Tiện nghi và phục vụ tại khách sạn đầy đủ và ấm cúng . Thực đơn phong phú và ngon . Tuy nhiên nên sắp xếp thêm khu vực dành cho trẻ em để có chỗ cho trẻ em giải trí ngoài khu vực hồ bơi ."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
kh.Zainab, T Dubai, United Arab Emirates 27/06/2012
Kì nghỉ tuyệt vời
"Vợ chồng tôi vừa trải qua một kỳ nghỉ thật tuyệt vời tại Anantara Resort & Spa. Phòng rộng, sạch được thiết kế tinh tế và sang trọng tạo không gian thoáng đãng, với đầy đủ các thiết bị hiện đại, đặc biệt phòng tắm thiết kế khá lạ mắt được lát gạch màu đen trông thật nổi bật.
Khách sạn thật chu đáo khi chuẩn bị cho vợ chồng tôi những món ăn thật phù hợp khi biết được chúng tôi theo đạo Hồi. Thức ăn thật ngon. Hồ bơi rất đẹp và sạch sẽ, nhân viên cực kỳ thân thiện vả chu đáo. Họ luôn sẵn sàng giúp đỡ khi chúng tôi cần. Điều bất ngờ cho chúng tôi là bồn tắm được rải đầy cánh hoa hồng, nến và những con thiên nga được xếp bằng khăn rất đẹp được đặt trên giường làm cho khung cảnh thật nên thơ và lãng mạn.

Gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn bộ nhân viên nơi đây đã giúp chúng tôi có một kỳ nghi thật trọn vẹn. định vợ chồng tôi sẽ quay lại đây và giới thiệu cho bạn bè cùng tới nữa.


"
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời