Tuyệt vơi bởi Nguyễn Mai Phương

2398rating
Số 54, Liễu Giai, phố Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội
Ăn sáng miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
9 /10
50 đánh giá

50 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Mai Phương 04/03/2015
Tuyệt vơi
"Tôi ở Khách sạn Lotte Hanoi lần thứ 2, và lần nào cũng rất Hài lòng. Tôi đã trải nghiệm nhiều nơi và ở nhiều khách sạn, nhưng đến Lotte tôi thực sự rất hài lòng. Từ nhân viên thân thiên, lịch sự, đồ ăn khá ngon. Lần sau quay lại Hà Nội tôi vẫn sẽ chỉ ở Lotte . Cảm ơn Chudu24 và bé Ánh đã giúp tôi đặt phòng nhanh chóng."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Nguyễn Hùng Anh 19/01/2015
1 trong số ít những khách sạn 5 sao tuyệt vời !
"Khách sạn Lotte Hanoi 1 trong số ít những khách sạn 5 sao tuyệt vời tại thành phố này. Mọi thứ đều rất hoàn hảo trong chuyến ở lại đây, phòng sạch sẽ, tiện nghi, nhân viên phục vụ có kiến thức tốt, phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình. Bữa ăn sáng của Lotte đầy đủ và rất ngon. Giá khách sạn đặt qua Chudu24 rất tốt, rất cạnh tranh so với không chỉ các khách sạn 5 sao khác mà còn cả 4 và 3 sao. Khách sạn Lotte Hanoi và Sofitel Metropole là 2 khách sạn 5 sao có đẳng cấp hoàn toàn khác so với tất cả các khách sạn 5 sao còn lại tại Hà Nội."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Minh Long Bùi 19/01/2015
Rất tốt
"Nếu đến Hà Nội, muốn ở trong các Khách sạn Lotte Hanoi cao tầng, thì đây là lựa chọn số 1: đẹp, đang trong thời gian khuyến mại vì mới khai trương, ví trị khá trung tâm, thuận tiện đi lại."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Bích Hằng 19/01/2015
Tuyệt vời
"Tôi ở Khách sạn Lotte Hanoi vào ba ngày, nhân dịp Noel cùng chồng và hai bé nhỏ. Khách sạn thật sự rất tốt. Nhân viên rất nhiệt tình. Sự sang trọng tại đây rất xứng đáng với khoản tiền mà chúng tôi đã bỏ ra cho kì nghỉ của mình. Chudu24 là một địa chỉ đáng tin cậy cho gia đình tôi. Cảm ơn bạn Ni đã phục vụ Hằng hết mình."
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyễn Quang Đăng 19/01/2015
Tuyệt vời
"Một số kinh nghiệm cho các bạn chọn phòng tại Lotte Hotel: Nên chọn tầng cao. Hướng không quan trọng, buổi sáng bị hắt nắng thì buổi chiều ngắm cảnh đẹp hơn. Nhà hàng có cả khách từ khu căn hộ cho thuê lên ăn, nên đi ăn sớm để có chỗ ngồi đẹp gần cửa sổ."
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời