Chân thành góp ý bởi Nguyễn Văn Cương

2399rating
Thôn Mỹ Á, Xã Ninh Thủy, Thị xã Ninh Hòa, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
6.8 /10
15 đánh giá

15 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Văn Cương 18/10/2015
Chân thành góp ý
"Tôi đa ơ GM Dốc Lết Beach Resort & Spa, nói chung tất cả đều tốt nhưng chô đậu xe nắng quá. Đề nghị làm thêm vòm che xe hơi"
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thu Phương 23/06/2015
GM Dốc Lết Beach Resort & Spa
"Chào! tôi từng là khách của GM Dốc Lết Beach Resort & Spa, sau chuyến đi vừa rồi tôi có một số đánh giá của riêng mình với resort. GM resort có đội ngũ nhân viên tuy chưa chuyên nghiệp nhưng khá nhiệt tình, vui vẻ. khuôn viên resort tuy cũng có nhiều cây xanh nhưng cây để che mát thì ít. Hồ nuôi cá màu bên cạnh hồ bơi khá bẩn mình muốn được vệ sinh sạch sẽ hơn. Cách trang trí khu vực dành cho khách ăn tiệc còn sơ sài, chén, đũa không được đẹp mắt lắm, nhân viện phục vụ khá lộn xộn, khi cần giúp đỡ không biết phải gọi ai. Thức ăn không ngon lắm, trang trí ít đẹp mắt. Bữa ăn sáng là búp phê nhưng thức ăn ít đa dạng. trên đây là những ý kiến chung của tôi và bạn bè đã từng trải nghiệm mong resort có thể tham khảo và hoàn thiện hơn, vì bản thân tôi đã từng đi nhiều nơi nên tôi thấy ở đây tuy không tệ lắm nhưng còn thiếu xót khá nhiều. là một resort mới nên học hỏi ở các khách sạn và resort khách để thu hút được nhiều khách hơn. chúc resort ngày càng hoàn thiện và phát triển."
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Lời đầu tiên, GM Dốc Lết Beach Resort & Spa chân thành cảm ơn chị và gia đình đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi là điểm nghỉ dưỡng trong chuyến du lịch mùa hè 2015.
Chúng tôi rất vui khi nhận được những ý kiến đóng góp của chị và gia đình. Những ý kiến của anh chị là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình hơn và sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng hơn.
Rất vui được đón tiếp và phục vụ gia đình tỏng kỳ nghỉ vừa qua.
Hy vọng chị sẽ tiếp tục ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian tới.
Chúc chị thật nhiều sức khỏe và thành công!
Biên Thái Tiên Châu 09/06/2015
Tốt
"Xin cảm ơn Chudu24 đặc biệt 2 bạn Nguyễn Đạt và Thảo đã tư vấn và giúp tôi book phòng rất nhanh chóng và nhiệt tình . Đánh giá về GM Dốc Lết Beach Resort & Spa tôi có chút góp ý là thức ăn sáng hơi nghèo nàn và khách sạn hơi xa khu vực trung tâm nên cần trang bị những loại thuốc căn bản khi khách cần ví dụ: thuốc nhức đầu vì khi khách cần hỏi thì khách sạn không có. Nói chung về tổng quan khách sạn đẹp , thoáng mát. Một lần nữa xin cảm ơn Chudu24 đã giúp tôi có kỳ nghỉ vui vẻ ."
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Lê Thanh Hoàng 28/03/2015
GM Dốc Lết Beach Resort & Spa rất tốt, Chudu24 tổ chức tour rất tốt
"Trước tiên cám ơn Chudu24 đã giới thiệu và tổ chức rất tốt tour đến GM Doc Let Beach Resort & Spa cho gia đình tôi. Đây là lần đầu tiên tôi giao dịch với Chudu24 và hy vọng sẽ còn rất nhiều dịp trong thời gian tới.
Ấn tượng tốt đẹp đầu tiên là thái độ rất niềm nở tận tình của hầu hết nhân viên tại resort, đặc biệt là anh chị Giám đốc.
Môi trường cảnh quan tốt, rất sạch sẽ.
Tôi đã có những ngày nghỉ ngơi thư giãn thực sự tại đây. Tôi rất hài lòng và sẽ trở lại trong kỳ nghỉ sắp đến cũng như rất sẵn lòng giới thiệu GM cho bạn bè tôi.
Chúc Chudu24 tiếp tục thành công và GM Doc Let Beach Resort & Spa ngày càng phát triển
Lê Thanh Hoàng, M.D., M.P.H. Đà Lạt"
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Tô Thị Minh Hương 24/12/2014
GM Dốc Lết Beach Resort & Spa
"Nguồn nước và đồ ăn ở GM Dốc Lết Beach Resort & Spa không tốt."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời