Rất không tốt bởi Nguyễn Thị Hoài Xuân

2399rating
Thôn Mỹ Á, Xã Ninh Thủy, Thị xã Ninh Hòa, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
6.8 /10
14 đánh giá

14 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Hoài Xuân 06/05/2019
Rất không tốt
"Gia đình tôi nghỉ tại GM Dốc Lết Beach Resort & Spa dịp lễ 30/4 vừa qua. Chúng tôi quá thất vọng vì phòng quá cũ, ẩm thấp, bong tróc sơn tường, sàn gỗ nham nhở, máy lạnh không điều chỉnh được nhiệt độ... Đồ ăn sáng quá nghèo nàn, món nước (phở) chỉ có 1 miếng thịt nhỏ xíu, hôm sau bún riêu chỉ có bún và nước. Nói chung 1* còn chưa xứng chứ đừng nói 4*! Về vị trí, resort ở rất xa trung tâm, muốn đi ăn ngoài phải đi 5-8km, không hề có taxi!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
2/10

  Trả lời
Phan Vĩnh Thịnh 22/04/2019
Tốt
"Vị trí GM Dốc Lết Beach Resort & Spa đẹp, bãi biển xanh, cát trắng rất đẹp. Đồ ăn theo phong cách Châu Âu ngon, đồ ăn món Việt chế biến chưa thật tốt. Phòng tương đối sạch sẽ, phòng toilet hơi có mùi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Le Ut 21/07/2018
Không tốt
"GM Dốc Lết Beach Resort & Spa phòng cũ, ẩm và hơi bẩn, nhiều muỗi. Nước không nóng. Ăn sáng ít và không ngon. Khách sạn có bãi biển đẹp, cần nâng cấp chất lượng phòng đúng với số 4 sao."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Phan Thị Vân Anh 07/05/2018
Tốt
"Tôi và gia đình đã có 1 kỳ nghỉ khá thú vị tại GM Dốc Lết Beach Resort & Spa."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms. Hoang Oanh 13/06/2016
Không tốt
"Gia đình chúng tôi vừa trải qua kỳ nghỉ 2 ngày tại GM Dốc Lết Beach Resort & Spa. Đây là lần đầu tiên chúng tôi đến đây nhưng thật thất vọng, nó không như trên các trang mạng tả về nó. Biển không sạch và có sứa.

- Nói về GM Dốc Lết Beach Resort & Spa. Một resort khá tệ : thảm tại sảnh chung của villa bẩn, có mùi khó chịu. Diện tích phòng ổn nhưng đồ đạt và thảm trong phòng bẩn. Resort có setup trà và cafe nhưng không cho đường để uống (cafe đen) nên cũng không cho muỗng. Nước sử dụng (tắm hay để nấu nước nóng) thì mặn. Trong phòng tắm có setup bàn chải đánh răng nhưng không cho kem đánh răng.
- Ăn buffet sáng càng tệ, chỉ có cơm chiên và mì gói xào là món chính; tô hủ tiếu được một lát thịt. Thịt nguội đem ra như để mọi người nếm chứ không thể ăn vì quá ít. Nước uống cũng vậy, một bình để nước ngọt, một bình để chanh dây nhưng đi một vòng là hết, đứng chờ và gọi phục vụ một hồi mới được đem nước ra.

Duy ở resort chỉ được là nơi hồ bơi, hồ bơi rộng và được làm vệ vinh sạch sẽ nhưng sàn trên hồ rất trơn mặc dù đã được lót những tấm nhựa xung quanh hồ.
Nói chung, gia đình chúng tôi lần đầu tiên đến GM Dốc Lết Beach Resort & Spa rất thất vọng và sẽ không bao giờ quay lại."
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
4/10

  Trả lời