Góp ý bởi Nguyễn Manh Tấn

244rating
Thuận Thành, Thuận Quý, Hàm Thuận Nam, Bình Thuận, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.2 /10
74 đánh giá

74 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Manh Tấn 13/01/2011
Góp ý
"Ý thức phục vụ: nhân viên rất tận tình, niềm nở nhưng do thiếu trình độ phục nên bị hạn chế về chất lượng (tuy nhiên đây không phải là thiếu sót để khiển trách). nếu ban quản lý Resort đầu tư về việc nâng cao trình độ phục vụ của nhân viên tôi tin rằng sẽ có nhiều khả thi hơn trong vấn đề dịch vụ.
Theo tôi quan sát: khách du lịch người Việt mặc quần áo thường phục nhẩy xuống bể tắm công cộng (Pool). Đây là điều tối kỵ khi Resort có cả khách quốc tế cùng tắm vì điều đó rất mất vệ sinh. Theo tôi nên đề bảng nội quy tắm tại bể bơi công cộng, đề nghị khách du lịch chỉ được phép sử dụng quần áo tắm khi bơi, tắm. Nhân viên của Resort phải chú ý nhắc nhở việc này.

Một vài lời góp ý trân thành, hy vọng có một ngày tới trong tương lai được đến nghỉ tại Resort  với nhiều thay đổi tốt hơn."
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Long Doan Thong 24/12/2010
Góp ý về khách sạn Hana Beach Resort (SeaSide Hut)
"Resort này rất là đẹp, bãi biển rất là sạch sẽ, nhân viên phục vụ thì rất chu đáo, nhưng phòng ngủ thì vào buổi tối trong phòng vệ sinh có mùi hôi khó chịu, nhưng chúng tôi cũng đã góp ý cho resort, hy vọng có thể khắc phục vấn đề này, thì quá ok. "
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
8/10

  Trả lời