Binh thuong bởi Ly Thi Thamh Thuy

2442rating
Vĩnh Đông 1, Phường Núi Sam, Châu Đốc, An Giang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
71 đánh giá

71 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ly Thi Thamh Thuy 18/02/2021
Binh thuong
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Ms Nguyễn Thị Minh Lộc 25/01/2021
Khách sạn xuống cấp nhiều
"Phòng ốc sạch sẽ, nội thất trong phòng cũ và xuống cấp. Thiết kế tựa sườn núi, di chuyển đi lại bằng bậc tam cấp nên không phù hợp cho gia đình có trẻ con và người lớn tuổi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Mr Nguyễn Trọng Trí 19/01/2021
Resort nghỉ dưỡng lý tưởng ở miền Tây
"Gia đình chúng tôi đã có kỳ nghỉ dưỡng 4 ngày tuyệt vời tại Victoria Nui Sam Lodge - Châu Đốc. Ấn tượng đầu tiên phải nói là vị trí resort quá độc đáo trên đỉnh núi Sam, thiết kế phòng dạng boutique với view nhìn ra cánh đồng thật tuyệt vời, từ đây bạn có thể ngắm bình minh hoặc hoàng hôn trên cánh đồng dưới chân núi Thất Sơn. Ấn tượng thứ hai là nhân viên rất thân thiện, lễ phép, từ bảo vệ, nhân viên tiếp tân, nhân viên nhà hàng, phục vụ phòng... tất cả đều vui vẻ nhiệt tình với khách. Nhà hàng Lá Giang có thể nói là nhà hàng đẹp nhất ở An Giang với lầu vọng cảnh có view 360 độ nhìn xuống chân núi. Thức ăn ở đây rất ngon, hợp khẩu vị gia đình tôi. Bữa sáng ít món và hầu như không thay đổi trong suốt thời gian tôi lưu trú, nhưng bù lại món nào cũng ngon nên không bị ngán. Xung quanh resort có rất nhiều danh lam thắng cảnh để tham quan như tour sông nước chợ nổi - làng bè - làng Chăm, miếu bà Chúa Xứ, Chùa Hang, Chùa Tây An, lăng ông Thoại Ngọc Hầu... đặc biệt rừng tràm Trà Sư rất đẹp và còn bảo tồn được nét hoang sơ. Điểm cần khắc phục là wifi quá yếu và hồ bơi hơi nhỏ. Nơi đây xứng đáng là resort 4 sao thay vì 3 sao như hiện nay với những gì nó đang hiện có: vị trí độc đáo, cơ sở vật chất và chất lượng dịch vụ tuyệt vời."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Linh Phương 18/01/2021
Tuyệt vời
"Đã nghỉ tại đây nhiều lần, giới thiệu cho nhiều bạn bè, người thân. Ai cũng cảm thấy thoải mái và thích thú với vị trí khách sạn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms Nguyễn Thu Hà 27/12/2020
Bình thường
"Địa điểm thuận tiện vui chơi khám phá, nhân viên phục vụ tốt, thức ăn ngon, nhưng phòng ốc chưa được sạch lắm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời