Tốt bởi Ms Đinh Thu Hiền

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
57 đánh giá

57 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Đinh Thu Hiền 05/07/2019
Tốt
"Khách Sạn Royal Hội An, MGallery by Sofitel rất thuận tiện cho việc đi lại, đội ngũ nhân viên tốt. Chế độ ăn sáng còn chưa tốt, nghèo nàn, sơ sài."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms. Lê Thu Hằng 01/07/2019
Bình thường
"Khách Sạn Royal Hội An, MGallery by Sofitel:
- Vị trí thuận lợi
- Phòng trang trí có hơi rườm rà (khăn trắng vắt trên đầu giường không hấy đẹp mà lại vướng).
- Đồ ăn sáng chưa tới 4*
- Bữa ăn tự chọn buổi tối thứ 7 là thảm họa: khoảng 19g30 xuống nhà hàng tầng 1 thì hết sạch thức ăn, đợi 30p cũng không thấy đem lên thêm nên gia đình tôi đành phải ăn qua loa cho xong bữa. Có hỏi nhân viên Bữa ăn 600K ++ mà sao ghê vậy thì các em ấy bảo là trước đó có đoàn khách Trung Quốc 16 người vừa ăn nên không kịp phục vụ... nhà bếp vửa làm bữa ăn vừa làm A La Carte nên không kịp phục vụ. Vây mà lúc ra hóa vẫn tính đủ tiền của khách. Việc này khách sạn phải xem lại nhé."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Đoàn Lê Xuân Thanh 24/06/2019
Tốt
"Khách sạn đẹp, không gian phòng rộng rãi và có ánh sáng tự nhiên thông thoáng. Ánh sáng trong phòng khá ấm áp, lý tưởng để nghỉ ngơi. Tiện nghi phòng nghỉ và phòng tắm đều ok. Bữa sáng ngon hơn mong đợi. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Triệu Thị Phúc 15/06/2019
Tốt
"Diện tích phòng rộng, decor tôi thấy xinh, tông màu trắng và xanh nhìn sáng sủa. Trên sân thượng có hồ bơi dài nhưng bị chắn tầm nhìn. Nhà hàng đẹp, phục vụ ăn uống ngon, có nhiều món bánh nhìn đẹp. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Ngọc Hằng 14/05/2019
Sự lựa chọn đáng tiền
"Khách sạn này chính là sự lựa chọn đáng tiền của gia đình tôi trong chuyến đi Hội An. Phòng ốc được thiết kế rất sang, tông màu sáng sủa và có những hoạ tiết mang đậm nét văn hóa Việt. Nhân viên buồng phòng dọn phòng sạch sẽ và tươm tất. Bữa sáng phục vụ chu đáo."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời