Tốt bởi Le Viet Huy

2461rating
28 Yết Kiêu, Phường Kim Tân, Lào Cai
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi
8.4 /10
13 đánh giá

13 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Le Viet Huy 06/10/2018
Tốt
"Tổng thể Khách sạn Aristo International Lào Cai đều được! Đặt qua Chudu24 giá cả hợp lý! Chỉ duy nhất bữa sáng khách sạn chưa xứng tầm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Vĩnh Thắng 09/10/2017
Bình thường
"Cảm ơn Khách sạn Aristo International Lào Cai vì đã hỗ trợ và tư vấn kịp thời."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Chị Nông Thị Minh Anh 29/09/2017
Bình thường
"Khách sạn Aristo International Lào Cai phòng bình thường, cách âm kém, ồn, chăn gối không thơm tho lắm, phải bật điều hòa lâu thì phòng mới hết mùi kiểu lâu không có người ở. Tuy nhiên giá cả hợp lý, nhân viên vui vẻ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Anh Nguyễn Quyết Thắng 09/09/2017
Rất tốt
"Đa số người Việt đi du lịch lên Lào Cai thì thường lưu trú lại Sapa vì cho rằng ở Lào Cai thì không có gì để chơi. Tuy nhiên, lưu trú lại Lào Cai cũng là một lựa chọn không tồi vì giao thông thuận tiện. Bạn có thể sang Hà Khẩu hay từ đây đi một số thị trấn ở Lào Cai vui chơi thay vì chỉ tập trung lên Sapa đông đúc những dịp nghỉ lễ. Tôi đã đến Lào Cai vài lần và ở một số khách sạn nơi đây. Thế nhưng, Khách sạn Aristo International Lào Cai có lẽ là khách sạn nên ở nhất. Vì sao ư? Vì nó có những tiêu chí sau. Đẹp, rộng, giá cả hợp lý, vị trí thuận tiện. Đặc biệt ở đây tôi thấy rất sạch sẽ. Là khách sạn duy nhất mà tôi từng ở mà nhân viện dọn phòng đến 2 lần/ ngày. Đa số khách lưu trú ở đây là người Trung Quốc vì vậy khi đến đây đối với một số khách Việt có thể sẽ không thích. Nhưng đấy thì chẳng thể tính là điểm trừ của khách sạn được. Có lẽ điểm trừ duy nhất là đồ ăn sáng chưa được ngon và phong phú mà thôi ( đấy là đôi với những khách cũng hơi khó tính một tẹo như tôi) vì vậy riêng khoản đồ ăn tôi chỉ rate 3/5 sao."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lê Thị Xuân Thu 12/06/2017
Tốt
"Ví trí Khách sạn Aristo International Lào Cai đẹp, view nhìn ra sông, rộng và thoáng đãng. Phòng sạch sẽ, tiện nghi. Nhân viên thân thiện. Đồ ăn sáng hơi nghèo nàn. Có KidClub nhưng không có một trò chơi hay hoạt động nào cho trẻ em."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời