Cảm ơn bởi Trần Hữu Minh Sang

2490rating
54 Huỳnh Thúc Kháng, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8 /10
322 đánh giá

322 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Hữu Minh Sang 05/02/2022
Cảm ơn
"Cảm ơn bạn Lâm Chudu24 đã chịu đựng và đặt phòng thành công cho chuyến đi tốt đẹp đầu năm! Khách sạn ok rộng rãi ăn sáng ngon."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Mến gửi Trần Hữu Minh Sang,
Thay mặt cho Ban quản lý khách sạn, chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách đã dành thời gian quý báu để chia sẻ về những trải nghiệm của mình tại khách sạn. Sự hài lòng và những lời khen ngợi của Quý khách chính là đồng lực lớn nhất dành cho chúng tôi. Hẹn gặp lại Quý khách và gia đình vào thời gian tới. Chúc Quý khách và gia đình luôn dồi dào sức khỏe và thành công.
Trân trọng
Hoàng Hùng - Giám Đốc Khách Sạn
Nguyễn Duy Quang 02/02/2022
Tốt
"Bãi biển may mắn là lúc mình ở tắm được; sóng êm. Hồ bơi rộng thoải mái. View tạm ổn. Phòng sạch. Xung quanh khach sạn có nhiều quán ăn thuận tiện trong việc ăn uống, buổi sáng hơi ít món. Nhân viên cực kì thân thiện nhất là nhân viên hồ bơi. Cảm ơn Chudu24 đã book phòng giá tốt dù mình đặt cận ngày cho gia đình mình 1 kì nghỉ thật ấn tượng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào Nguyễn Duy Quang,
Lời chào trân trọng từ khách sạn Mường Thanh Holiday Mũi Né. Cảm ơn bạn đã tin tưởng chọn lựa khách sạn chúng tôi cho kỳ nghỉ của mình. Khách sạn và toàn thể nhân viên rất cảm kích về những đánh giá cao của bạn về chất lượng dịch vụ của khách sạn. Chúng tôi rất vui vì sự cố gắng nỗ lực của chúng tôi đã mang đến sự hài lòng cho bạn khi đến Mũi Né. Hy vọng rằng, với những ấn tượng tốt đẹp ấy chúng tôi sẽ vinh dự được chào đón bạn một lần nữa trong thời gian tới. Chúc bạn và gia đình luôn khỏe và thành công.
Trân trọng!
Hoàng Hùng - Giám Đốc Khách Sạn
Nguyen Thuy Loan 01/02/2022
Tốt
"Khách sạn Mường Thanh Mũi Né phục vụ bữa sáng tạm ổn. Hồ bơi khá rộng rãi, có bạn nhân viên cứu hộ túc trực. Nói chung khách sạn đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của tôi, sẽ cân nhắc quay lại."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Uyên Trang 31/01/2022
Tốt
"Tôi đã nghỉ dưỡng ở Khách sạn Mường Thanh Mũi Né và có nhận xét như sau: Vị trí đẹp, nhân viên chu đáo. Về phòng ốc và ăn uống tôi thấy cũng bình thường. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Thanh Hùng 30/01/2022
Khách sạn gần các địa điểm tham quan
"Khách sạn gần các địa điểm tham quan, rất thuận tiện. Một tring những lí do tôi lựa chọn khách sạn này để nghỉ dưỡng đó chính là vị trí đẹp, trung tâm. Các dịch vụ của khách sạn rất ok."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời