Hợp lý bởi Phan Thu Quỳnh

2490rating
54 Huỳnh Thúc Kháng, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
7.8 /10
229 đánh giá

229 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phan Thu Quỳnh 16/05/2022
Hợp lý
"Theo tôi nhận xét, chất lượng dịch vụ phù hợp với giá cả, vị trí khách sạn thuận tiện đi lại và di chuyển đồi cát rất gần. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính chào Chị Thu Quỳnh,
Cảm ơn Quý khách với những đánh giá tích cực và góp ý chân thành dành cho khách sạn. Chúng tôi rất vui vì chất lượng khách sạn tốt khiến Quý khách cảm thấy hài lòng. Chúng tôi hy vọng sẽ sớm gặp lại và mang đến cho Quý khách và gia đình những dịch vụ tốt hơn. Chúc Quý khách có những chuyến du lịch thật thú vị.
Trân trọng,
Hoàng Hùng - Giám Đốc Khách Sạn
Đào Thị Mỹ Mỹ 22/04/2022
Tốt
"Nhìn chung sạch sẽ, phòng ốc gọn gàng, nhân viên có hướng dẫn cụ thể các thông tin cần thiết. Khách sạn Mường Thanh Mũi Né cũng là một lựa chọn tốt cho ai cần tham khảo khách sạn. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms. Đinh Phạm Bảo Như 12/04/2022
Bình thường
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Mến gửi Ms. Đinh Phạm Bảo!
Khách sạn Mường Thanh Holiday Mũi Né xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn khách sạn chúng tôi làm nơi nghỉ dưỡng và sử dụng dịch vụ. Sự tin tưởng của Quý vị đã góp phần lớn quyết định sự phát triển và thành công của khách sạn trong thời gian qua. Chúng tôi cũng hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và tín nhiệm của Quý khách. Xin chúc Quý khách sức khỏe, may mắn và thành công. Hẹn gặp lại Quý khách và gia đình vào thời gian tới tại Mường Thanh Holiday Mũi Né.
Trân trọng Hoàng Hùng - Giám Đốc Khách Sạn.
Nguyễn Thanh Danh 12/04/2022
Khách sạn ổn trong tầm giá
"Khách sạn nằm ờ gần làng Chài và Mũi Né, xung quanh hơi ít hàng quán ăn uống. Chạy vô thành phố Phan Thiết khoảng 30 phút. Khách sạn có chỗ để xe thoải mái, khuôn viên phía trong vừa phải, hồ bơi khá rộng rãi, có khu hồ nhỏ cho em bé. Ngay kế bên hồ bơi có cầu tuột và thú nhún cho em bé. Bãi biển của khách sạn gần như không có bãi cát, bước xuống bậc thềm là biển luôn. Phòng ốc khá đẹp và rộng rãi, trang trí khá hiện đại, phòng hướng biển view không đẹp lắm nhưng cũng tàm tạm. Buffet sáng hơi ít món, nhưng với giá phòng rẻ thì cũng thông cảm được."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính chào Anh Nguyễn Thanh Danh!
Cảm ơn Quý khách với những đánh giá tích cực và góp ý chân thành dành cho khách sạn Mường Thanh Holiday Mũi Né. Chúng tôi rất vui vì chất lượng khách sạn tốt khiến Quý khách cảm thấy hài lòng. Chúng tôi hy vọng sẽ sớm gặp lại và mang đến cho Quý khách và gia đình những dịch vụ tốt hơn. Chúc Quý khách có những chuyến du lịch thật thú vị.
Trân trọng, Hoàng Hùng - Giám Đốc Khách Sạn.
Nguyễn Hoàng Lộc 04/04/2022
Phù hợp cho kỳ nghỉ gia đình
"Hồ bơi Khách sạn Mường Thanh Mũi Né rộng thoải mái, di chuyển từ khách sạn ra hồ bơi và ra biển đều gần. Phòng sạch sẽ, nhưng trong tủ vẫn có chút mùi ẩm. Khi đi qua các phòng khác trong dãy hành lang chung có mùi bia và mùi thức ăn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Xin chào Anh/Chị Nguyễn Hoàng Lộc!
Chúng tôi rất cảm ơn Quý khách đã tin tưởng chọn Khách sạn Mường Thanh Holiday Mũi Né là điểm dừng chân nghỉ dưỡng cho kỳ nghỉ vừa qua. Khách sạn Mường Thanh Holiday Mũi Né rất vui khi biết Quý khách đã có chuyến nghỉ dưỡng như mong đợi. Khách sạn ghi nhận đóng góp của Quý khách về hành lang chung giữa các phòng có mùi và tủ có mùi ẩm. Khách sạn sẽ làm việc với các bộ phận liên quan và tìm ra phương pháp tốt nhất để giải quyết các vấn đề cũng như cải thiện dịch vụ tốt hơn để phục vụ khách hàng sau này. Rất mong được đón tiếp Quý khách và người thân trong những chuyến du lịch sắp tới tại Mũi Né – Phan Thiết – Bình Thuận.
Trân trọng và chúc Quý khách ngày mới tốt lành. Hoàng Hùng - Giám Đốc Khách Sạn.