Tốt bởi Trần Yến Nhi

2490rating
54 Huỳnh Thúc Kháng, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.2 /10
566 đánh giá

566 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Yến Nhi 01/08/2023
Tốt
"Khách sạn Mường Thanh Mũi Né sạch sẽ, bị 1 cái cách âm kém, mình ở phòng ngay gần thang máy, cứ bị nghe tiếng ồn bên ngoài. Buffet sáng ổn, hơi ít món nhưng cũng khá ok, vừa miệng. Bãi biển ngày mình đi lại thấy dơ nhiều vỏ ốc, không có bãi cát dài để trẻ chơi cát, ngày về tính ra thêm 1 lần thì sóng lớn lên tới bậc thang luôn, ở ngay 3 ngày bão không tắm được biển, hồ bơi sạch đẹp."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Mến gửi Quý Khách Hàng, Lời chào nồng nhiệt nhất từ khách sạn! Cảm ơn Quý khách rất nhiều vì đã chọn khách sạn chúng tôi là nơi nghỉ dưỡng và đã chia sẻ về những trải nghiệm của mình tại Khách sạn. Những đánh giá và góp ý của Quý khách là động lực để chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ khách sạn trong tương lai. Chúng tôi sẽ nỗ lực nhiều hơn để đảm bảo rằng tất cả khách hàng của chúng tôi có một kỳ nghỉ thoải mái tại đây. Cảm ơn Quý khách rất nhiều vì đã cho chúng tôi cơ hội để nghe ý kiến của Quý khách và cải thiện dịch vụ của chúng tôi.
Trân trọng, Ông Hoàng Hùng - Giám Đốc Khách Sạn!
Lê Kim Thanh 31/07/2023
Ok
"Khách sạn cũ nhiều so với đợt trước từng ghé, nội khu sạch sẽ, có hồ bơi gần biển rộng. Dịch vụ tiện ích giải trí ok, có sân vườn mát mẻ. Bãi tắm không được như mong đợi, nhân viên nhiều bạn nhiệt tình, vui vẻ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms Nguyễn Thị Mai Thu 31/07/2023
Rất tốt
"Phòng ốc Khách sạn Mường Thanh Mũi Né rộng rãi, sạch sẽ, nhân viên chu đáo, nhiệt tình. Đi vào lúc biển động nên không tắm được."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Chị Hong Thuy 30/07/2023
Tạm được, phòng hơi cũ, đi ngay bão nên không tắm biển được
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Chị Huong Giang 28/07/2023
Rất tệ
"Khách sạn Mường Thanh Mũi Né phòng ốc đã cũ nhìn không sang trọng, khuôn viên không được chăm sóc cây héo úa, bãi biển sóng to, rất sâu không tắm được, ăn sáng ít món và rất dở. Trải nghiệm không tốt với đoàn. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời