Bình thường bởi Minh Phuong

2490rating
54 Huỳnh Thúc Kháng, Phan Thiết
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.2 /10
705 đánh giá

705 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Minh Phuong 26/08/2023
Bình thường
"Khách sạn Mường Thanh Mũi Né nằm trên bãi biển không tắm được. Khu vực biển không có bãi cát nên sáng không đi bộ tập thể dục được, biển sau lưng khách sạn với bờ kè đá cao, sóng to. Khách sạn cũng xây dựng lâu rồi nên trang thiết bị, cảnh quan cũng tạm được thôi. Nếu cho chọn lại thì tôi sẽ thêm tiền để ở các resort khác có nhiều chỗ vui chơi hơn cho trẻ em và có bãi biển tắm được. Ăn sáng ổn. Chất lượng phù hợp trong tầm giá cho các gia đình muốn tiết kiệm chi phí."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Mến gửi Mến gửi Chị Thúy, Cảm ơn Quý khách đã dành thời gian chia sẻ những trải nghiệm về kỳ nghỉ của mình tại Khách sạn. Chúng tôi rất vui vì Quý khách đã hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng ghi nhận những phản hồi của Quý khách liên quan tới bãi biển, trang thiết bị và cảnh quan của khách sạn. Chắc chắn những góp ý này sẽ được chia sẻ đến Ban Quản Lý cho việc xem xét để cải thiện chất lượng dịch vụ sau này. Nếu có dịch vụ nào vẫn chưa tốt hoặc chưa như mong đợi nữa, chúng tôi rất sẵn lòng tiếp nhận ý kiến từ Quý khách và gia đình. Rất vui vì đã được phục vụ Quý khách tại khách sạn. Hy vọng trong thời gian sớm nhất Khách sạn sẽ lại được đón tiếp Quý khách!
Trân trọng, Ông Hoàng Hùng - Giám Đốc Khách Sạn.
Anh Đức Tùng 24/08/2023
10/10

  Trả lời
Đỗ Ngọc Phúc 21/08/2023
Tốt
"Khách sạn đẹp, có nhiều góc để check in sống ảo. Hồ bơi rất rộng, sạch và đẹp, nằm ngay trước bờ biển nên có tầm nhìn thoáng. Các bạn nhân viên lịch sự, niềm nở. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Hồ Bạch Yến 21/08/2023
Bãi tắm riêng có nhiều đá to
"Mình có nghỉ tại khách sạn Mường Thanh vừa rồi nhưng khi đi tắm biển thì thấy khu vực này còn nhiều đá to, bãi biển chưa được vệ sinh kỹ, nước biển đục."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Đinh Xuân Quế 21/08/2023
Khách sạn phòng ốc hơi cũ
"Khách sạn phòng ốc hơi cũ, bãi biển dơ không tắm được, ăn sáng được, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời