Food is no good bởi Phạm Thị Phương Hà

2512rating
Đường Trường Sa, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
239 đánh giá

Tổng hợp bởi AI từ đánh giá thực tế

Naman Retreat Đà Nẵng Resort nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng nhờ vào sự phục vụ thân thiện và nhiệt tình của nhân viên. Không gian resort đẹp, thoáng mát với nhiều cây xanh mang lại cảm giác dễ chịu. Phòng nghỉ sạch sẽ, hiện đại, được trang trí tinh tế. Khách hàng hài lòng với buffet sáng phong phú, ẩm thực đa dạng và chất lượng dịch vụ spa. Khu vực bể bơi gần biển tạo không gian thư giãn lý tưởng. Dịch vụ chăm sóc chu đáo từ nhân viên đã giúp cải thiện trải nghiệm ngay cả trong những ngày thời tiết không thuận lợi. Nhiều khách khẳng định sẽ quay lại trong tương lai.

239 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phạm Thị Phương Hà 28/07/2015
Food is no good
"The Naman Retreat Resort Đà Nẵng is designed very beautiful and impressive but unfortunately the F&B is no good at all and the location is too far away to go anywhere else to eat."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Trần Thị Kim Vy 26/05/2015
Resort đẹp và thoải mái
"Phòng Naman Retreat Resort Đà Nẵng rất đẹp và thoải mái, resort đẹp và thư giãn, dịch vụ spa rất tốt. Nhân viên nhiệt tình và nhanh nhẹn. Bãi biển đẹp và sạch. Shuttle bus đi Hội An và Đà Nẵng chỉ có 1 chuyến 1 ngày vào buổi trưa nên không được thuận tiện. Dịch vụ ăn uống chưa được đa dạng, thức ăn sáng ít và không có nhiều thay đổi. Hy vọng sau 1 thời gian khai trương, resort sẽ có cải thiện về bữa ăn sáng và dịch vụ ăn uống."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Đoàn Hồng Minh 05/05/2015
Great place
"Weve stayed at Naman Retreat Resort Đà Nẵng for 3 nights with a great deals.
Definitely would come back again."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Hoàng Thị Vân Anh 27/04/2015
Khách sạn mới, sạch sẽ, nhưng tổ chức kém
"Naman Retreat Resort Đà Nẵng mới, sạch sẽ, hồ bơi đẹp.
Nhân viên thân thiện.

Tuy nhiên phòng vệ sinh không có cửa, không có bồn tắm, nhiều thứ bất cập. Gia đình tôi đặt 2 phòng, nhưng khi tới thì bị sắp xếp 2 phòng cách xa nhau, lẽ ra khi chúng tôi đặt phòng từ trước, khách sạn phải lên kế hoạch chừa lại phòng cho tôi. Vị trí xa, nên phí đi lại khá tốn kém. Đồ ăn trong Khách sạn rất đắt. Khách sạn vẫn đang trong quá trình xây dựng.

Mặc dù khách sạn còn mới, khá đẹp nhưng vì những bất tiện nêu trên, tôi sẽ không quay lại."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
6/10

  Trả lời
Văn Phạm 23/04/2015
Rất ấn tượng
"Gia đình mình đã có 3 ngày 2 đêm ở Naman Retreat Resort Đà Nẵng. Cảm giác đầu tiên là rất ấn tượng với kiến trúc bằng tre của kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa, mọi nơi đều thấy tre, rất nhẹ nhàng và bình yên. Đồ ăn ngon, nhân viên rất lịch sự. Ngày đầu tiên mình tắm biển đã đánh rơi ví tiền, các anh bảo vệ đã tìm thấy và trả lại. Mình xin gởi lời cám ơn đến những nhân viên nhiệt tình của Naman. Ngày cuối cùng mình mới có thời gian trải nghiệm spa, rất tuyệt vời.
Mình có 1 vài góp ý cho resort là do xung quanh nhiều cây xanh nên chiều tối khá nhiều muỗi, resort nên có biện pháp khắc phục. Trong phòng nên có tinh dầu gừng hoặc xả thì sẽ giúp khách hàng thư giãn hơn.
Nếu có dịp trở lại Đà Nẵng, mình sẽ tiếp tục chọn Naman Retreat."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời