Khách sạn ở vị trí thuận tiện. Phòng ốc đẹp và ăn sáng ngon! bởi Hồ Kim Thâu

2513rating
Đường Võ Nguyên Giáp, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng, Đà Nẵng
Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
8.2 /10
37 đánh giá

37 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Hồ Kim Thâu 15/08/2022
Khách sạn ở vị trí thuận tiện. Phòng ốc đẹp và ăn sáng ngon!
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Huy Bình 15/08/2022
Nhân viên niềm nở
"Gửi lời khen đến các bạn nhân viên ở Khách sạn Fusion Suites Đà Nẵng, các bạn làm việc tỉ mỉ, cẩn thận. Phòng ốc sạch sẽ, tiện nghi sử dụng tốt. "
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Đinh Hải Âu 15/08/2022
Không tốt
"Gia đình đã ở Fusion Vũng Tàu nên cứ cùng hệ thống thì sẽ giống nhau về nhiều thứ. Tuy nhiên, khi ra đến nơi thì thật sự thất vọng vì (có lẽ do ảnh hưởng nặng nề sau dịch Covid) không có nhân viên hỗ trợ hành lý tại cửa vào luôn; lễ tân chỉ có 2 bạn mà phải lo nhiều việc nên xử lý rất chậm; phòng ốc thì rộng mà thiết kế không hợp lý nên 2 phòng ngủ mà chỉ có 1 phòng có cửa riêng, phòng còn lại thì nằm ngoài phòng khách (bất tiện vì không có sự riêng tư); mặt tiền thì hầu như rất cũ và xấu xí. Tóm lại, nếu không trang trí, cải tạo thì chắc không ai muốn ở nữa."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Mr.Nguyễn Tràng Xuyến 24/03/2019
Không tốt
"Phòng Khách sạn Fusion Suites Đà Nẵng ổ điện hỏng hết không sử dụng được. Ghế và 1 số thứ trong phòng hỏng, điều hoà kém rất lâu mới mát, đồ ăn sáng không ngon 3 ngày như 1, giống món hôm trước, ăn sáng chán."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Ms Dam Kim Thuy 16/08/2016
Rất tốt
"Tôi cảm ơn Chudu24 và bạn Lệ đã giúp gia đình chúng tôi có 1 kỳ nghỉ vui vẻ và thoải mái tại khách sạn Khách sạn Fusion Suites Đà Nẵng. Nhận xét của tôi về khách sạn tổng quan là tốt. Tôi ấn tượng là thái độ phục vụ của nhân viên khách sạn, các bạn rất vui vẻ, lúc nào cũng nở nụ cười với khách và nhiệt tình với yêu cầu riêng của gia đình tôi. Về phòng, chúng tôi ở tại phòng fusion suite, phòng rộng, thoáng, sạch sẽ, con gái tôi rất thích và sinh hoạt thoải mái như ở nhà. Về đồ ăn thì hợp với khẩu vị dù tôi là người miền bắc. Khách ở khách sạn chủ yếu là người hàn và nhật, nên tôi thấy mọi người rất lịch sự. Lần sau khi quay lại Đà nẵng, định tôi sẽ lại ở Khách sạn Fusion Suites Đà Nẵng."
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
10/10

  Trả lời