Quá tệ bởi Nguyễn Hải Đăng

253rating
45 Thùy Vân, Phường 2, Vũng Tàu
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Dịch vụ hội họp
7.2 /10
98 đánh giá

98 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Hải Đăng 16/05/2016
Quá tệ
"Phòng ốc quá tệ. Máy lạnh thì không lạnh, nóng quá nóng, Tivi bị nhòe, không rõ. Báo cho lễ tân gọi nhân viên lên sửa chữa nhưng lại lên nói là phòng nào cũng như vậy và bảo với khách rằng "Anh thông cảm giúp". Ngoài ra bồn toilet thì bị hư, lung lay. Phòng ốc diện tích nhỏ. Thật quá tệ cho 1 kỳ nghỉ cuối tuần tại Khách sạn Sao Đại Dương (Ocean Star Hotel)
Lần sau sẽ chọn khách sạn khác."
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
4/10

  Trả lời
Lê Nguyên Hản 23/04/2016
Khách sạn Sao Đại Dương (Ocean Star Hotel) không trở lại
"Mình đã đến Khách sạn Sao Đại Dương (Ocean Star Hotel) mấy ngày trước. Chân thành có review như sau:
- Điểm cộng: View đẹp, gần biển bước 2 bước là tới, nhân viên dễ thương lịch sự từ bảo vệ đến tiếp tân, phục vụ mang cho khách có cảm giác thoải mái.
-Điểm trừ: Phòng có mùi, cũ, hẹp, giá quá đắt, nhiều phòng bình dân còn tốt hơn chứ đừng nói là ba sao, đồ ăn nấu món mặn chát, món nhạt nhẽo, 2 anh em mình phải ăn qua ăn lại cho nó cân bằng vị. Thang máy chậm rì như tốc độ của đu quay vậy, khi dừng còn lắc cả 1 phút mới cho ra. Mình ám ảnh, sợ rớt thang máy lắm.
- Phòng đôi thường, bao gồm ăn sáng, là 530.000 đồng/đêm trong tuần, mùa thấp điểm (xem bảng giá khoảng 1,2 triệu/đêm cho ngày chủ nhật) thiệt là quá đắt và không đáng tiền."
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
4/10

  Trả lời
Tuan Truong 20/04/2016
Khách sạn Sao Đại Dương (Ocean Star Hotel) tốt
"Hài lòng về kỳ nghỉ tại Khách sạn Sao Đại Dương (Ocean Star Hotel). Phòng sạch sẽ. Buffet sáng ngon, vừa miệng. Thang máy chậm, chờ lâu. Nhân viên thân thiện. Cảm ơn nhân viên Chudu24 và khách sạn."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Tran Nguyen Phuong Thao 12/04/2016
Rất hài lòng Khách sạn Sao Đại Dương (Ocean Star Hotel)
"Gia đinh minh đên Vung Tau vao trưa chu nhât va ơ đên chiêu thư 2 cho nên tương đôi la vắng. Minh ơ lâu 8 khi mơi bươc lên thi ngoai hanh lang co mui, sau đo thi không con. Thang may cung châm nêu đi vao dip lê thi đơi thang may cung la ca vân đê. Phong ôc sach se, cung tiên nghi, co điêu tu lanh không được lanh cho lăm, nhân viên vui ve nhiêt tinh, ơ gân biên chi cân băng qua đương la tơi, bai biên cung sach se. Cảm ơn Chudu24 cung như nhân viên Lê đa tư vân cho gia đinh minh ơ Khách sạn Sao Đại Dương (Ocean Star Hotel)"
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Ms Dương Thị Hạnh 12/04/2016
Khách sạn Sao Đại Dương (Ocean Star Hotel) chưa tốt
"Cảm ơn bạn Hiền - Chudu24 đã hỗ trợ gia đình chúng tôi về việc đặt phòng. Khách sạn Sao Đại Dương (Ocean Star Hotel) ở vị trí đẹp, ăn sáng tạm được không gian khá hẹp. Máy lạnh quá tệ, thang máy thì đi bộ còn nhanh hơn."
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
4/10

  Trả lời