Rất tốt bởi Nguyen Viet Quoc

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
140 đánh giá

140 khách hàng đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Viet Quoc 17/12/2019
Rất tốt
"Tranh thủ còn vài ngày cuối năm 2019, gia đình 4 người của tôi đã trải qua 1 kỳ nghỉ rất tuyệt vời tại Nha Trang. Sau chuyến hành trình dài 7 tiếng bằng tàu hoả, chúng tôi đã tới Nha Trang trong sự đón tiếp nồng hậu của đội ngũ tiếp tân tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang. Cả nhà rất thích phòng Deluxe Ocean View (phòng Deluxe hướng biển), đây thực sự là "ocean view" vì toàn bộ tầm nhìn là chính diện ngay hướng biển, với tầm nhìn toàn cảnh biển Nha Trang & cả khu đảo Vinpearl rất đẹp. Phòng rất rộng, sạch sẽ, sang trọng, tuy nhiên chỉ có 1 cái giường lớn nên không đủ chỗ cho 2 người lớn & 2 trẻ em, lần sau tôi sẽ đặt thêm giường phụ để thoải mái hơn. Các buổi ăn sáng buffet món ăn chưa phong phú, nhưng chất lượng đạt yêu cầu, nhà hàng rộng rãi, sạch sẽ. Khách sạn có khu tắm biển ở đối diện đường Trần Phú, xe cộ rất đông nên mỗi khi dắt trẻ em qua đường khá hồi hộp. Bãi biển đẹp, sạch, có khu vực ghế ngồi riêng cho khách của khách sạn. Vị trí của khách sạn Mường Thanh rất tốt, nằm ở khu vực trung tâm nên đi lại rất thuận tiện, gia đình thuê xe máy có sẵn ngay tại khách sạn trong 2 ngày để khám phá lòng vòng quanh Nha Trang, đi chơi Vinpearl rất thoải mái. Khi nào có dịp du lịch Nha Trang thì chúng tôi sẽ quay lại Mường Thanh Luxury lần nữa. Cảm ơn bạn Bích Hạnh, nhân viên tư vấn Chudu24 đã giúp chúng tôi có kỳ nghỉ trọn vẹn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ngụy Tú Anh 07/11/2019
Tốt
"Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thúy Hiền 12/10/2019
Rất tốt
"Cảm ơn các bạn đã cho tôi một trải nghiệm với dịch vụ tuyệt vời. Nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo, lịch sự văn minh. Phòng ở Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang sạch sẽ, đẹp. Nhất định tôi sẽ sử dụng dịch vụ vào những lần sau."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyen Minh Thu 18/09/2019
Tốt
"Dịch vụ của Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang phù hợp trong tầm giá."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Đỗ Đình Cường 17/09/2019
Rất tốt
"Khách sạn Mường Thanh Luxury Nha Trang chất lượng dịch vụ và vị trí đẹp tại trung tâm bãi biển Nha Trang. Lần sau có điều kiện đi du lịch không chỉ Nha Trang mà các điểm du lịch khác tôi sẽ vẫn chọn khách sạn Mường Thanh."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời