Nha Trang tháng 10 bởi Ms. Vương Thị Lan Anh

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.4 /10
232 đánh giá

232 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms. Vương Thị Lan Anh 28/10/2020
Nha Trang tháng 10
"Mình có dịp ra lại Nha Trang sau thời gian dài. Thật sảng khoái khi có dịp nghỉ lại Muong Thanh Luxury Nha Trang. Mọi thứ rất tốt, đặc biệt cảm ơn em Hiền Chudu24 đã luôn hỗ trợ thủ tục book phòng nhanh chóng, thuận tiện. Cảm ơn rất nhiều."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Vu Minh Thu 19/10/2020
Tốt
"Mình thấy khách sạn Mường Thanh Nha Trang có vị trí rất đẹp, thuận lợi cho việc đi lại. Chắc do mình đi đợt ít khách nên buffet sáng ít món, các ngày đều giống nhau, không phong phú, mỗi sáng ngày 10/10 là thứ 7 nhiều đồ hơn. Điều không hài lòng nhất trong chuyến đi này là nhà mình thuê xe 7 chỗ của khách sạn có đưa đón sân bay, lúc chiều ra sân bay lái xe của khách sạn không đưa nhà mình ra thẳng sân bay mà chạy vào trong phố, dừng lại bảo đợi rồi vào nhà ai đó lấy hàng, sau đó mới đi tiếp. Tuy không bị lỡ chuyến bay nhưng cũng bị muộn vì mất hơn 1 tiếng (trong khi từ sân bay đến khách sạn cũng xe đó nhà mình đi nhưng người khác lái mất có 40p). Cái này mình nghĩ khách sạn nên nhắc các lái xe. Mình cảm ơn rất nhiều em nhân viên tư vấn của Chudu24 rất nhiệt tình, phản hồi thông tin nhanh."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phạm Sỹ Thành 01/10/2020
Rất hài lòng
"Tôi rất hài lòng thời gian ở Muong Thanh Luxury Nha Trang, phòng sạch sẽ, hướng biển đẹp tuyệt vời, khách sạn mới đẹp. Có bữa sáng thì hơi ít món nhưng chắc do mùa này ít khách nên khách sạn làm ít món đi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Đoàn Thị Ánh Tuyết 22/09/2020
Khách sạn tốt
"Khách sạn Mường Thanh Nha Trang phục vụ tốt, linh hoạt cho khách. Món ăn đa dạng phong phú. Vị trí trung tâm, đi lại thuận tiện."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyen Thi Tuong Vi 20/07/2020
Tốt
"Mọi cái tại Khách sạn Mường Thanh Nha Trang bình thường, nhà hàng nhỏ không chứa đủ khách đến dùng bữa sáng. Vô nhà hàng rất ngộp, tối. Có 1 thang máy di chuyển rất kêu, có cảm giác gặp kỹ thuật sắp đứt cáp, cảm giác không an tâm."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời