Hài lòng về dịch vụ bởi Mrs. Nguyen Thi Thanh Chuong

256rating
Đảo Hòn Tre, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
833 đánh giá

833 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mrs. Nguyen Thi Thanh Chuong 11/05/2014
Hài lòng về dịch vụ
"Đây là lần thứ 2 tôi đến Vinpearl Resort Nha Trang, thành phố Nha Trang. Tôi cảm thấy hoàn toàn hài lòng với dịch vụ tại đây. Tôi ấn tượng với các nhân viên, họ thật sự hoà nhã và thân thiện. Gia đình tôi đã có kỳ nghỉ tuyệt vời đặc biệt là con gái tôi rất thích thú khi chơi ở khu kids club cũng như tham quan thuỷ cung, xem cá heo và tham gia các trò chơi ở công viên giải trí... Tôi thật sự bất ngờ và hạnh phúc khi được khách sạn tặng món quà bất ngờ vào ngày sinh nhật. Tôi xin nhờ Chudu24 gởi lời cảm ơn đến Vinpearl Resort Nha Trang về món quà này. Tôi hy vọng sẽ có cơ hội trở lại Vinpearl Resort Nha Trang trong một ngày gần đây."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
nguyen thuy hoang xuan 09/05/2014
Thái độ phục vụ ok. Đồ ăn chưa ngon
"

Mình vừa có chuyến du lịch với ông xã và bé gái đến Vinpearl. Nói chung về phục vụ và thái độ của nhân viên rất ok; mình rất thích khu vui chơi trong Vinpearl nhưng mình nghĩ nếu có thêm trò chơi cho bé thì sẽ ok hơn (trò chơi cảm giác mạnh hơi nhiều không thích hợp cho trẻ) và đồ ăn trong Vinpearl cần thay đổi chưa ăn ngon lắm (những món trong ngày mình thấy có để qua ngày hôm sau mặc dù có đổi vị trí đặt món ăn và chế biến khác lại một chút; ít có hải sản mặc dù đây là vùng biển; đồ ngọt và bánh tráng miệng ở đây không ngon). Xin lỗi vì mình có nhiều ý kiến nhưng mình mong có sự thay đổi; vì mình ở đây có cảm giác rất thoải mái và sẽ quay trở lại ở thời gian gần vì thế mình mong lần sau đến có sự thay đổi để mình cảm giác thoải mái nhiều hơn nữa.

"
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
6/10

  Trả lời
nguyen thuy hoang xuan 09/05/2014
tham gia ý kiến
"Mình vừa có chuyến du lịch với ông xã và bé gái đến Vinpearl. Nói chung về phục vụ và thái độ của nhân viên rất ok; mình rất thích khu vui chơi trong Vinpearl Resort Nha Trang nhưng mình nghĩ nếu có thêm trò chơi cho bé thì sẽ ok hơn ( trò chơ cảm giác mạnh hơi nhiều không thích hợp cho trẻ) và đồ ăn trong Vinpearl Resort Nha Trang cần thay đổi, chưa ngon lắm ( những món trong ngày mình thấy có để qua ngày hôm sau mặc dù có đổi vị trí đặt món ăn và chế biến có khác lại một chút; ít có hải sản mặc dù đây là vùng biển; đồ ngọt và món tráng miệng ở đây không ngon).
Xin lỗi vì mình có nhiều ý kiến nhưng mình mong sự thay đổi; vì mình ở đây có cảm giác rất thoải mái và sẽ quay trở lại ở ở thời gian gần vì thế mình mong lần sau đến có sự thay đổi để mình có cảm giác thoải mái nhiều hơn nữa.

"
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Nguyễn Hữu Đức Trí 06/05/2014
Cám ơn Chudu24
"Điều đầu tiên, mình cảm ơn Chudu24, tiếp theo là cám ơn bạn Nhã Uyên đã giúp mình có một chuyến đi vui vẻ và thoải mái tại Vinpearl Resort Nha Trang, thành phố Nha Trang. Mình khách hàng thường xuyên của Chudu24 và sẽ tiếp tục là khách hàng thân thiết của Chudu24"
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Trần Văn Anh 01/05/2014
Xe tuktuk đợi lâu
"Vinpearl Resort Nha Trang quá trình đợi xe quá lâu, trên 20" khi di chuyển lên xuống chùa."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
6/10

  Trả lời