Hài lòng về khách sạn bởi Ms Lê Thị Trang

256rating
Đảo Hòn Tre, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
833 đánh giá

833 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Lê Thị Trang 21/05/2014
Hài lòng về khách sạn
"Tôi tương đối hài lòng về Vinpearl Resort Nha Trang, thành phố Nha Trang. Lần sau ghé Nha Trang định sẽ đặt phòng tại đây"
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Nguyễn Quang Huy 20/05/2014
Dịch vụ khách sạn tốt
"Dịch vụ tại Vinpearl Resort Nha Trang, thành phố Nha Trang rất tốt"
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms Ông Thị Thanh Thủy 19/05/2014
Resort tốt
"Vinpearl Resort Nha Trang, thành phố Nha Trang tốt. Nếu đi nữa sẽ đặt vé qua Chudu24"
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
8/10

  Trả lời
Trần Anh Tuấn 18/05/2014
Resort rất tốt và rất đáng tiền
"Chất lượng Vinpearl Resort Nha Trang, thành phố Nha Trang rất tốt và rất đáng với số tiền đã bỏ ra"
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Ms Nguyen Thi Hien My 14/05/2014
Wonderful trip
"Trong 8 ngày du lịch cùng gia đình ở Cam Ranh, Bình Ba, Nha Trang và Vinpearl Resort Nha Trang, tôi cảm nhận được rõ câu "Tiền nào của nấy". Tôi đã ở tại ba khách sạn là Vinpearl Resort Nha Trang, khách sạn Cam Ranh và khách sạn Lê Dương ở Nha Trang

May mắn là tôi được đến 2 khách sạn Vinpearl Resort Nha Trang và khách sạn Cam Ranh, hai khách sạn rất dễ thương. VIew đẹp, phục vụ tốt, bữa sáng ngon. Đặc biệt, Vinpearl Resort Nha Trang buffet ba bữa thay đổi, không bị lặp lại, rất ngon. Cảnh đẹp, thuận tiện cho việc tham quan, vui chơi ở đây. Trên hết là sự quan tâm đến khách hàng mà tôi nhận được tại resort. Hôm đó là sinh nhật tôi, chòng tôi chuẩn bị một bánh kem để đem qua Vinpearl Resort Nha Trang (và bị khách sạn Lê Dương làm bể), chồng tôi phải mua thêm cái khác để mừng sinh nhật vào buổi tối. Sau khi dạo chơi tại Vinpearl, chúng tôi trở về resort để tắm rửa và ăn buffet, thật ngạc nhiên, trong phòng, trên bàn được bày một chiếc bánh kem, nến, thiệp, khăn ăn và socola. Thế là, hôm đó tôi được mừng sinh nhật với hai chiếc bánh, và tôi chắc chắn rằng lần sau quay lại Nha Trang, tôi sẽ ở Vinpearl Resort Nha Trang một lần nữa, bởi giá tiền quan trọng, nhưng sự quan tâm đến khách hàng và dịch vụ lại càng đáng giá hơn rất nhiều. 
Cant wait to come back and visit you again, Vinpearl Resort Nha Trang.

Trong khi đó, khách sạn Lê Dương ở đường Quân Trấn, Nha Trang là khách sạn tệ mà tôi được biết. Nếu có dịp đến khách sạn này, hẳn bạn cũng tôi, được chào mời rằng đây là khách sạn 3 sao, nhưng trong đợt khuyến mãi nên được giảm 550.000 đồng với phòng view biển, và bắt chuyển khoản đặt cọc một ngày ở khách sạn. Nhưng ôi thôi, khi đến nơi thì đây không bằng khách sạn 2 sao (nhân viên khách sạn cũng nói thế), với niêm yết giá phòng cao chỉ 300.000 đồng. Hơn nữa, mặc dù đặt phòng view biển, nhưng phòng tôi được giao là phòng không view, để tôi phải cãi lộn và đưa tin nhắn làm bằng chứng thì mới được đổi phòng khác có... 1 góc nhỏ xiew biển. 

Khi con tôi (2.5 tuổi) lỡ tè ướt ra giường (chưa ướt đệm) thì khách sạn bắt đóng đến 500.000 đồng để... kêu xe lớn chở đem đi giặt. Khách sạn không có bếp để hâm đồ ăn cho bé nhỏ, không bao gồm ăn sáng, làm vỡ bánh kem khách hàng mua...

"
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời