Vinpearl Resort Nha Trang nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời. bởi Tran Thi Tuyet Nhung

256rating
Đảo Hòn Tre, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
776 đánh giá

776 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Tran Thi Tuyet Nhung 23/08/2014
Vinpearl Resort Nha Trang nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời.
"Cảm ơn Chudu24 và bạn Phương đã giúp gia đình chúng tôi đặt phòng tại Vinpearl Resort Nha Trang. Gia đình chúng tôi đã có kì nghỉ tuyệt vời tại Vinpearl Resort Nha Trang, phòng tiện nghi, cảnh quang đẹp, nhân iên nhiệt tình, niềm nở, bể bơi rộng và đẹp, nhiều điểm vui chơi giải trí cho gia đình có trẻ em."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Vĩnh Hoà 16/08/2014
Rất tốt
"Mọi thứ Vinpearl Resort Nha Trang đều tốt nhưng lúc khách đông thì nhân viên khá lúng túng trong lúc điều phối. Nên khắc phục vì cũng diễn ra đã lâu."
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
10/10

  Trả lời
Trương Thị Hồng Cẩm 11/08/2014
Sự cố máy lạnh nửa đêm!
"Tôi thật sự rất thích cảnh vật ở đây, sạch sẽ, đẹp mắt, thoáng đãng, hồ bơi rộng, nhà hàng đẹp, nhiều món nhưng có lẽ vì quá rộng nên dịch vụ ở đây hơi chậm.
Sau một ngày chơi đùa mệt nhoài, tối đến, cả nhà 4 người đang ngủ mê mệt, khoảng 2 - 3h sáng thì "ào ào", nước từ máy lạnh chảy xuống giường (giường phụ của con gái kê sát tường) ướt dẫm, mấy mẹ con cuống cuồng thức dậy, đẩy giường nặng chịch xích ra ngoài, mền gối ga ướt nhẹp, lạnh cóng, gọi điện cho lễ tân thì họ bảo cho người mang mùng mền tới ngay, nhưng chờ mãi, chờ mãi, mẹ con mệt vật vã, gọi điện 3 lần, chờ tới gần 20 - 30p mới thấy có người xuất hiện, có lẽ họ đi xa quá mới tới! Đêm đó, nước còn chảy ào ào thêm mấy lần nữa, văng tung tóe vào giường nhưng buồn ngủ quá, kệ luôn, sáng dậy thấy nước chảy lênh láng ra sàn..
Muốn đi chơi thì phải đi bộ trên con đường đá gập ghềnh khá xa mới tới chỗ xe túc túc, rồi mới leo lên xe chạy tới khu vui chơi, cũng hơi mất công chút, thằng con 4 tuổi vấp đường đá, té chảy máu thấy thương..Ngoài những bất tiện đó, thì nhìn chung mọi thứ cũng khá OK."
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
8/10

  Trả lời
Dương Thị Phương Trang 10/08/2014
Kỳ nghỉ he thật tuyệt vời
"Gia đình chúng tôi đã có một kỳ nghỉ hè thật tuyệt vời khi ở Vinpearl Resort, mọi dịch vụ điều tốt tuy nhiên thức ăn đã giảm bớt một phần so với năm trước và có nhiều món lặp đi lặp lại nhiều lần hơi bị ngán.
Và tôi cũng rất cám ơn em Hoanh đã nhiệt tình vui vẻ,nếu lần sau có đi tôi sẽ đặt bên chudu24."
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Mr Lý Bửu Nghĩa 08/08/2014
Một điểm đến hấp dẫn lý tưởng của đất nước Việt Nam
"Thông qua Chudu24, tôi và gia đình đã được cung cấp một dịch vụ nghỉ dưỡng cao, cấp, lý tưởng, tuyệt vời tại Vinpaerland, cám ơn Chudu24 nhiều lắm.."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
10/10

  Trả lời