Rất tốt bởi Phan Thị Thuỳ Trang

256rating
Đảo Hòn Tre, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
928 đánh giá

928 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Phan Thị Thuỳ Trang 12/02/2019
Rất tốt
"Tôi xin cảm ơn Chudu24 đã nhiệt tình tìm phòng giúp tôi trong những ngày cận tết.
Về phần Vinpearl Resort Nha Trang rất ok nhưng tôi hơi thắc mắc tại sao toilet không có vòi xịt vệ sinh cũng không có vòi rửa tự động? Rất bất tiện! Tôi ăn 3 bữa, nhìn chung món ăn chưa phong phú lắm chỉ tạm chấp nhận thôi. Về nhân viên thì cực kỳ dễ thương, từ bảo vệ, lao công, nhân viên hồ bơi cho đến tiếp tân rất lịch sự gặp khách là cúi đầu chào đúng với đẳng cấp 5 sao, rất thích!
Tôi có kỳ nghỉ rất ok, cảm ơn Chudu24 rất nhiều!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Mr. Nguyen Ngoc Dong 11/02/2019
Tốt
"Hài lòng với dịch vụ của Vinpearl Resort Nha Trang."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Le Thi Minh Thy 25/09/2018
Rất tốt
"Gia đình tôi rất hài lòng khi lưu trú tại Vinpearl Resort Nha Trang, các bạn nhân viên cực kỳ nhiệt tình, món ăn ngon, bãi biển sạch, an toàn và con gái tôi đã có buổi tối trung thu rất vui. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Cảm ơn em Nhơn - Nhân viên Chudu24 đã hỗ trợ gia đình tôi đặt được phòng rất tốt!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Cao Kim Thuỷ 13/09/2018
Bình thường
"Gia đình mình ở Vinpearl Resort Nha Trang từ 5/9 đến 8/9. Vị trí thích hợp cho những gia đình muốn nghỉ dưỡng yên tĩnh. Khâu check-in thủ tục nhanh nhân viên tận tình. Phòng còn bụi nhiều do quét dọn chưa kĩ, bồn tắm lúc nhận phòng bị dơ. Nhân viên dọn phòng không bổ sung trà và cà phê hằng ngày vô tủ cho khách mặc dù khách lưu trú liên tiếp 4 ngày, đến ngày thứ 3 được nhắc nhở mới bổ sung.

Tài xế xe bus trong khu khách sạn không nhiệt tình và lạnh lùng với khách, có thái độ cộc cằn. Bữa đó nhà mình đi qua khu vui chơi xong quay về (vì mình chỉ đi với mẹ và con trai 20 tháng tuổi) cháu mệt nên có nhờ tài xế xe bus chở dùm thêm 1 đoạn qua nhà hàng Lotus để dùng buổi trưa. Nhưng tài xế từ chối thẳng thừng và không chút nhẹ nhàng tế nhị. Rốt cuộc vì mệt quá nên được mấy bạn tiếp tân ở cửa chở qua nhà hàng bằng xe bus nhỏ. Mình cảm thấy thái độ như vậy không xứng đáng làm ở 1 khách sạn 5 sao.

Mình dùng buffet 3 bữa 1 ngày tại nhà hàng Lotus, đồ ăn ít món không đa dạng bằng lúc trước mình đi. Nêm nếm thì vừa ăn nhưng thái độ của nhân viên đứng nướng quầy hải sản rất tệ. Bữa đó mình thấy có vẹm xanh và hào trên quầy nướng nên đã hỏi đầu bếp đứng đó là có thể nướng cho mình không? Đầu bếp đó trả lời: "giờ bếp đang bận chút quay lại". Lát sau mình quay lại hỏi thì cả nhóm đứng nướng ở quầy đó nhìn mình với ánh mắt khó chịu khinh thường khách. Điều này mình thấy không chỉ riêng mình bị mà 1 khách tây cũng bị nên mình thấy ông ấy có kêu quản lý ra nói chuyện và phàn nàn rất nhiều. Món nào ngon khách thích dùng thì đặc biệt bị đem lên chậm và giới hạn thậm chí đợi khách hỏi mới đem lên(hào, vẹm, thịt bo, sashimi cá hồi).

Ngày check out bạn nhân viên check out mặt mày nhăn nhó khó chịu. Khách bị mất biên nhận đặt cọc thì phải photo lại tuy nhiên bạn ấy không hề nói với khách 1 tiếng chị vui lòng chờ chút hay như thế nào để khách đứng chờ như vậy không thèm ngó đến. Thái độ quá thiếu chuyên nghiệp. Mong khách sạn sẽ có chấn chỉnh để thương hiệu Vinpearl luôn là lựa chọn hàng đầu trong mọi kỳ nghỉ dưỡng khi mọi người đến Nha Trang!!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời
Ms Huỳnh Nguyễn Phương Loan 10/09/2018
Bình thường
"Chất lượng phòng tại Vinpearl Resort Nha Trang tốt. Nhân viên phục vụ bình thường."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời