Tốt bởi Nguyễn Thị Thanh Hằng

256rating
Đảo Hòn Tre, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
928 đánh giá

928 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Thanh Hằng 06/05/2021
Tốt
"Máy lạnh phòng nào cũng phải có nhân viên lên sửa chữa, nhiệt độ mặc định của resort là 27 độ C. Điều chỉnh thấp hơn 18 - 20 độ không được. Đặt 02 phòng: 1 giường đôi, 1 phòng 2 giường đơn khách nhận 02 phòng đều là giường đơn, phải giải thích lý do cho 2-3 nhân viên mới được giải quyết (sau 16 giờ), thẻ cửa chỉ đưa 1 cái cho 1 phòng. Nhà vệ sinh bị nghẹt phải sửa chữa đến 16 giờ không xong mới đổi phòng cho khách, rất mệt khi nhận phòng mà không được nghỉ ngơi."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Phản hồi của Cơ sở lưu trú
Kính gửi Quý khách,
Cảm ơn quý khách đã lựa chọn Vinpearl Resort Nha Trang là nơi dừng chân cho kỳ nghỉ vừa qua cũng như đã dành thời gian quý báu để chia sẻ trải nghiệm của quý khách về khách sạn. Liên quan đến những góp ý của Quý khách, chúng tôi đang xem xét sự việc một cách nghiêm túc, chi tiết và và lên kế hoạch chấn chỉnh. Đồng thời, chúng tôi vẫn đang tiếp tục chú trọng vào việc đào tạo kỹ năng và bổ sung kiến thức cho nhân viên nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để xứng đáng với sự tin yêu của khách hàng. Một lần nữa chúng tôi xin chân thành xin lỗi và mong có cơ hội để tiếp đón quý khách trở lại trong thời gian không xa. Trân trọng, Ban Quản lý Khách sạn Vinpearl Resort Nha Trang
Trần Hồng Nhung 02/05/2021
Tốt
"Sẽ quay lại Vinpearl Nha Trang Resort khi có thời gian và trải nghiệm các resort khác của Vin group và giới thiệu bạn bè thân thiết."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
NGUYỄN THỊ THÚY VY 01/05/2021
Tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Đinh Thị Minh Hiếu 01/05/2021
Tốt
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Trần Thị Ái Loan 28/04/2021
Vinpearl Nha Trang Resort bình thường
"Khu vực hồ bơi không được sạch, thấy rác nổi trên mặt hồ. Buổi sáng mình tắm biển thì sóng to và có rất nhiều vỏ sò cứa vào chân khi bước ra xa, nên đành trở lên. Mình muốn dẫn con đi Water Park thì đóng cửa đến tháng 6. VinWonders khá rộng nhưng lại không có xe điện đưa đi như Phú Quốc khiến cho gia đình mình và nhiều người đi tham quan cảm giác như tra tấn khi đi tham quan giữa cái nắng chói chang. Con mình vui nhất là được chụp hình với cá Heo, tiếc là mình không coi được Tata Show vì trời mưa vào ngay ngày mình sắp xếp xem show."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
6/10

  Trả lời