Góp ý bởi Dang The Thu

256rating
Đảo Hòn Tre, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
833 đánh giá

833 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Dang The Thu 23/05/2011
Góp ý
"Dear Chudu24!

Tôi rất hài lòng về dịch vụ của các bạn, nhanh chóng, giá cả hợp lý. Tôi rất hài lòng về chuyến đi. Chúc các bạn tiếp tục lan tỏa thông tin để nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Chúc các bạn thành công hơn nữa. 

Regards
Dang The Thu"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Lê Thị Hoàng Mai 21/05/2011
Đi chơi Vinpearl
"Hai ngày nghỉ tại Vinpearl thật tuyệt. Cảnh sắc rất đẹp. Hồ bơi rộng phù hợp cho đi du lịch gia đình có trẻ nhỏ. Tuy nhiên phòng ở hơi chật.
Có 1 điểm tôi xin góp ý cùng Chudu24: Giấy xác nhận đặt phòng của tôi là phòng twin, tuy nhiên khi đến nơi, khách sạn báo đã hết phòng twin, cho cả nhà tôi (04 người) vào phòng double có 01 giường 1m60 (???). Tôi gọi điện thoại (khoảng 5 cuộc) cho Chudu24 để được giải quyết nhưng 0 thể liên lạc được (Chắc tại vào Chiều Thứ Bảy chăng). Cuối cùng tôi phải trả thêm 20USD để upgrate lên Seaview để có phòng twin."
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Phan Lê Thùy Vy 20/05/2011
Rất hài lòng
"Mình rất hài lòng với những dịch vụ ở đây! lần sau mình sẽ quay lại Vinpearl"
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
10/10

  Trả lời
HuyềnTrang 18/05/2011
Tốt
"Thích hợp cho những gia đình đến nghỉ dưỡng, có nhiều trò chơi dành cho trẻ con và cả người lớn. Hồ bơi rộng, phòng chuẩn, trang thiết bị hiện đại. Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thân thiện. Mọi thứ ở đây đều tốt. Các bữa ăn ngon, đầu bếp vui tính và trang trí các món ăn tinh tế, cẩn thận, hợp khẩu vị của tôi. Không phàn nàn gì nhiều về khách sạn. Nhiều dịch vụ phục vụ chu đáo, spa chuyên nghiệp. Tôi hài lòng khi ở đây. Sẽ quay trở lại."
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
c.Giàu 08/05/2011
Check in lâu
"Một nơi đáng tiền để ở, cảnh đẹp. Nhân viên nhiệt tình thân thiện, phục vụ chu đáo. Phòng ốc đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Các món ăn ngon. Dịch vụ spa chuyên nghiệp. Hồ bơi rộng, đẹp có cả hồ bơi và sân chơi dành cho trẻ con. Có điều thủ tục check in hơi lâu, đợi chờ mòn mỏi. Mong Vinpearl cải thiện điều này để hoàn thiện hơn."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời