Rất tốt bởi vo phuoc loc

256rating
Đảo Hòn Tre, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
1016 đánh giá

1016 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


vo phuoc loc 07/08/2011
Rất tốt
"Phục vụ tốt. Tôi sẽ trở lại nơi này."
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời
ĐINH THỊ BÍCH HẰNG 02/08/2011
Góp ý
"Dịch vụ của Chudu24:

Các bạn ở Chudu24 rất nhiệt tình tư vấn, tìm kiếm sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng.
Sẵn sàng cung cấp những thông tin sản phẩm có giá rất tốt cho khách hàng chọn lựa.

Tuy nhiên, một số nhân viên khi tư vấn chưa nắm vững quy định phòng của khách sạn, đặc biệt là sản phẩm nghỉ dưỡng 01 gia đình lại đề xuất phải đặt 02 phòng khách sạn khiến chúng tôi rất bối rối, không biết phải làm sao để có một kỳ nghỉ trọn vẹn với 2 cháu bé (cháu lớn = 12 tuổi). Rất may là chúng tôi đã kiểm tra thông tin trực tiếp đến Vinpearl để có thông tin chính xác và chỉ phải đặt 01 phòng với các dịch vụ kèm theo để đáp ứng được nhu cầu.
Đề nghị Chudu24 thường xuyên cập nhật thông tin quy định của khách sạn để có tư vấn chính xác.

Ngoài vấn đề trên, dịch vụ của các bạn rất năng động, thông tin nhạy bén, thường xuyên với các sản phẩm có giá rất tiết kiệm. Là một kênh hữu ích và rất đáng quan tâm trước khi chuẩn bị một kỳ nghỉ cho mọi đối tượng.

Gia đình tôi rất cảm ơn các bạn đã giúp chúng tôi có một kỳ nghỉ có ý nghĩa.

Về Dịch vụ của Khách sạn:

Cũng như mọi năm, Vinpearl resort Nha Trang luôn là điểm chọn đầu tiên của các con tôi khi mùa hè đến. Và gia đình tôi đã có thêm một kỳ nghỉ thú vị tại đây.

Nói chung, các dịch vụ của Vinpearl resort Nha Trang rất tốt. Duy chỉ khu vực phòng ăn Orchid của toàn nhà số 7 (Excutive) dường như đã quá tải, không gian trong phòng không đem lại sự thoải mái lắm cho việc thưởng thức của du khách. Các dãy kệ chia ngang dọc phòng làm chia cắt không gian, tại một số vị trí, thực khách còn phải ngồi gần nơi tập kết thức ăn thừa. Tôi nghĩ đây là một điểm trừ cho đẳng cấp 5 sao của khách sạn.

Vấn đề thứ hai, gia đình chúng tôi đã nghỉ tại đây 3 mùa hè liên tiếp, chúng tôi đề nghị Quản lý khách sạn nên có những ưu đãi trong những trường hợp này để tạo thêm niềm vui cho kỳ nghỉ của gia đình.

Ngoài ra, chúng tôi xin có lời ngợi khen nhân viên của Vinpearl resort Nha Trang, mọi nhân viên luôn phục vụ du khách với nụ cười tươi. Chính sự vui vẻ này đem lại không ít sự thoải mái, nhẹ nhõm cho khách du lịch. Chúng tôi mong các bạn sẽ phát huy nếp văn hóa tốt đẹp này để luôn là điểm đến đầu tiên của du lịch Việt Nam với khách du lịch trong và ngoài nước.


ĐINH THỊ BÍCH HẰNG."
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thanh Bình 18/07/2011
Vẫn cần thêm chút cải thiện
"Những dịch vụ ở Vinpearl nói chung là được và nhân viên cũng dễ thương. Ngoại trừ một buổi tối sau khi ăn buffet xong, tôi bị đau bụng và bị ói (3 lần), đi ngoài (3 lần), hết một đêm, sáng hôm sau vẫn cảm giác ói, không ăn được buổi sáng, và cả trưa hôm đó.
Tôi ghé lễ tân trình bày sự việc và hỏi có thuốc gì không? lễ tân chuyển điện thoại cho tôi nói chuyện với y tế. Y tế bảo tôi là phải sang tòa nhà bên cạnh, tôi bảo không đi nổi, y tế bảo đang bận và bảo tôi là vậy thì đợi 30 phút rồi y tế đem thuốc sang lễ tân rồi tôi xuống lấy, tôi bảo tôi mệt không xuống lấy nổi, y tế bảo thì nói người chung phòng xuống lấy, tôi bảo tại sao không đem lên ????
Tôi yêu cầu lễ tân phải đem lên cho tôi.
Thật không hài lòng với điều này
Tôi bị do ăn thức ăn trong buffet của khách sạn và tôi thật sự lả người đi không nổi sau khi bi ói quá nhiều . Vậy mà nhân viên không được nhiệt tình với khách thế này thì không hay chút nào."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
6/10

  Trả lời
Mr. Duong Tran 16/07/2011
Rất tốt
"Chúng tôi rất hài lòng và hy vọng sẽ có dịp qay trở lại

Xin chân thành cảm ơn"
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Ms. Lan Phương 10/07/2011
Rất tốt
"Đây là lần thứ 2 gia đình tôi du lịch tại Vinpearl và là lần đầu tiên tôi sử dụng dịch vụ từ Chudu24. Nói chung là tôi rất hài lòng về dịch vụ từ Chudu24 và đánh giá cao về chất lượng của Vinpearl Resort Nha Trang. Gia đình tôi - đặc biệt là 2 bé con gái - vẫn muốn quay lại Vinpearl tất nhiên là nhiều lần nữa. Nơi đây có đầy đủ mọi dịch vụ về nghỉ ngơi, vui chơi, ăn uống...với phong cách phục vụ chuyên nghiệp.
Gia đình tôi thật sự thoải mái với kỳ nghỉ này."
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời