Vinpearl Resort Nha Trang - Vinpearl Nha Trang Resort

256rating
Đảo Hòn Tre, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
957 đánh giá

957 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Đỗ Đăng Khoa + Đỗ Thị Kim Thảo + Huỳnh Chí Hiếu + Huỳnh Ngọc Minh Long (5 Tuổi) 05/11/2012
Vinpearl Resort Nha Trang
"Đối với kiểu du lịch nghỉ dưỡng cho cả gia đình có con nhỏ thì tôi cho rằng chất lượng tốt so với giá cả (đặc biệt các dịch vụ ++). Tôi sẽ tiếp tục đến Vipearl và chuyển từ agoda sang thường xuyên sử dụng dịch vụ của Chudu24"
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyen Thi Bich Thuy 03/11/2012
Nghỉ tại Vinpearl Resort
"Mình đã có 2 đêm thú vị tại Vinpearl resort nhân kỷ niệm ngày cưới 2 vợ chồng, giá khá tốt, phong cảnh đpẹ, biển êm và trong. Thức ăn nhiều và phục vụ chuyên nghiệp. Đây sẽ là lựa chọn hàng đầu cho gia đình mình vào những kỳ nghỉ sau"
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
10/10

  Trả lời
Chị Trang 22/10/2012
Hài lòng về dịch vụ của Chudu24
"Do kỳ nghỉ này gia đình tôi đi theo ngẩu hứng, không có kế hoạch trước, do đó việc đặt phòng rất gấp, nhưng bạn Ngọc - Chudu24 đã rất nhanh chóng và nhiệt tình liên hệ Khách sạn và đã book phòng cho gia đình tôi. Cảm ơn Chudu24 và Vinpearl resort đã cho gia đình tôi có một kỳ nghỉ thật vui. Chúng tôi sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Chudu24 và Vinpearl resort cho những kỳ nghỉ tiếp theo."
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Chị Trang 22/10/2012
Thân thiện, phục vụ tốt
"Gia đình tôi gồm 5 người chỉ toàn phụ nữ và trẻ em, trong đó có Ba tôi là người khuyết tật, đi lại rất khó khăn. Mặc dù resort có một số hạn chế trong các tiện ích phục vụ cho người khuyết tật nhưng bù lại toàn thể nhân viên resort rất vui vẻ và tận tình chu đáo giúp đỡ gia đình tôi trong việc giúp Ba tôi di chuyển, đi lại và tham gia các hoạt động giải trí ở đây. Tôi xin cảm ơn sự giúp đỡ của tất cả nhân viên của resort, đặc biệt là của nhân viên bộ phận lễ tân ở đất liền, các anh nhân viên làm việc ở bến tàu và lái xe tuk tuk. Có một vài lỗi nhỏ ở bộ phận làm phòng, tiền sảnh và phục vụ ở bãi biển, tuy nhiên không đáng kể so với những gì mà cả tập thể nhân viên của resort mang lại cho gia đình chúng tôi. Điều mà tôi hài lòng là Ba tôi đã rất vui trong kỳ nghỉ này. Chắc chắn chúng tôi sẽ trở lại Vinpearl vào một ngày gần đây."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Nguyễn Hải Anh + Lâm Đại Phong 19/10/2012
Bình thường
"Tốt...cảm ơn các bạn."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
6/10

  Trả lời