Thích hợp để nghỉ dưỡng bởi Thanh Trúc

256rating
Đảo Hòn Tre, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
1016 đánh giá

1016 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Thanh Trúc 03/12/2012
Thích hợp để nghỉ dưỡng
"Resort đẹp, có rất nhiều không gian xanh và trong lành, tôi thấy rất thoải mái khi nghỉ dưỡng ở đây"
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
10/10

  Trả lời
Chị Nguyễn Thị Nguyệt Kiều 02/12/2012
Tốt
"Tôi và gia đình hài lòng về chất lượng phục vụ của Khách Sạn, là Nhân Viên tại nhà hàng Orchid và Nhân Viên ở hồ bơi: nhã nhặn, lể phép và hiếu khách.
Tôi có ý kiến nhỏ về giờ phục vụ ở bãi biển. Thường ai cũng thích tắm biển sớm nhưng nếu sớm trước (hình như) 8g sáng thì sẽ không có khăn lau khô người. Do đó, chúng tôi phải lấy khăn tắm trong phòng để dùng ngoài biển, nên sẽ không có khăn sạch để dùng khi về tắm ở phòng Đề nghị phục vụ khăn từ 6g sáng thì tốt hơn"
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
kh.BacosAth 30/11/2012
Vinpearl tuyệt đẹp!
"Vào tháng 4 năm 2009, tôi đã đến Nha Trang thăm chồng ở Vinpearl resort & spa. Chúng tôi biết đến Vinpearl qua internet. Nó nằm trên một hòn đảo, và có cáp treo để qua đất liền. 
Khu nghĩ mát có bãi biển riêng, rất sạch sẽ, các dịch vụ và thể thao giải trí rất tốt. Phòng chúng tôi luôn luôn được lau dọn sạch sẽ, với đầy đủ tiện nghi (Tivi màn hình phẳng rất lớn) và có hướng nhìn ra biển. 
Điểm nên được lưu ý ở khu nghĩ mát này là chúng tôi được xe đưa đón từ sân bay về. Chúng tôi đã có quãng thời gian rất thoải mái ở Vinpearl ! Chắc rằng chuyến thăm Việt Nam lần tới, chúng tôi sẽ tiếp tục đến đây."
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Hoàng Anh Việt & Bùi Trần Bảo Quyên 28/11/2012
Vinpearl Nha Trang
"Một kỳ nghỉ thú vị"
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
kh.maiseyh 27/11/2012
Rất thoải mái
"Chúng tôi đã ở Vinpearl trong 4 đêm. Các nhân viên rất thân thiện, thực phẩm ở đây rất tôt, giá cá lại không cao so với tiêu chuẩn nhà hàng 5 sao. Chúng tôi có hồ bơi riêng, nhưng căn phòng thật đáng yêu, và có thể nhìn ra vườn, nhưng sẽ tốt hơn nếu có thể nhìn ra biển. Khách sạn cung cấp bữa sáng tự phục vụ. Nếu muốn lên đảo, thật dể dàng, các bạn có thể đi cáp treo, hoặc tàu cao tốc (nhanh hơn nhiều), với chi phí không cao lắm. 
Chắc chắn tôi sẽ nghĩ lại đây lần nữa cho kỳ nghĩ tới của tôi.  "
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời