Nhận xét về dịch vụ Choupon và khách sạn ở Vinpearl bởi Nguyen Hoang Van Anh

256rating
Đảo Hòn Tre, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
1002 đánh giá

1002 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyen Hoang Van Anh 17/12/2012
Nhận xét về dịch vụ Choupon và khách sạn ở Vinpearl
"Chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ đặt phòng và mua Choupon từ Chudu24. Tôi rất vui vì có dịp trở lại Vinpearl. Nhìn chung dịch vụ ở đây qua nhiều năm vẫn được duy trì tốt về các mặt, các nhân viên đều sẵn sàng giúp đỡ, mang lại tiện nghi cho khách theo đúng tiêu chuẩn 5 sao. Tôi thấy chỉ cần phải nhận xét về buồng tắm của phòng khách sạn, dường như khi sử dụng buồng tắm đứng thì hệ thống thoát nước chưa được tốt. Ngoài ra buffet có nhiều món đa dạng nhưng chưa giới thiệu được đặn sản Nha Trang như nem nướng, bánh canh cá, ốc... hải sản không đa dạng, chủ yếu chỉ có tôm, mực. Tôi nghĩ nếu nhà hàng đưa vào các món mới như các loại hải sản sẽ mang thêm đặc sắc ẩm thực vùng miền. Chúng tôi vẫn muốn gửi lời cảm ơn đến các bạn đã cố gắng cung cấp dịch vụ tốt cho khách hàng và hy vọng sẽ có nhiều chương trình trong thời gian tới."
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Đoàn Thanh Toàn 16/12/2012
Cám ơn Chudu24, Cám ơn Vinpearl
"Gia đình tôi đã có 1 kỳ nghỉ tuyện vời tại Vinpearl Nha Trang, mọi thứ thật là tuyệt vời. Đúng là đẳng cấp 5 sao."
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Nguyen Thuy Hai Tram+ Nguyễn Cao Tú 10/12/2012
Vinpearl resort Nha Trang
"Rất cảm ơn Chudu24 đã giúp vợ chồng mình đặt honeymoon ở Vinpearl resort Nha Trang. Vợ chồng mình rất hài lòng về cách phục vụ và ăn uống ở resort này. Vinpearl đặc biệt thiết kế phòng honeymoon và dành speacial gift "white wine" cho vợ chồng mình. Điều này làm bọn mình rất xúc động, một lần nửa rất cảm ơn Chudu24 và Vinpearl resort Nha Trang. Hi vọng tụi mình sẽ trở lại đây trong thời gian gần !!!"
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Nguyễn Ngọc Hồng Hạnh 08/12/2012
Vinpearl resort nha trang
"Mình đã ở khách sạn này vài lần rồi, mọi dịch vụ đều ok. Mình có góp ý là chỗ khu nhà trẻ con, nên để thêm đồ chơi cho các bé chơi. Đồ chơi hiện tại, đa số đều bị hư cả rồi. Mong khách sạn khắc phục lỗi này. Hẹn gặp lại 2013"
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Chị Vy 05/12/2012
Vinpearl Nha Trang cha mẹ và con cái cùng vui
"Chất lượng dịch vụ tại Vinpearl Nha Trang rất tốt, thức ăn ngon. Nhiều chỗ giải trí cho người lớn và trẻ nhỏ. Bạn có thể đến sớm chơi các trò chơi rồi mới check in và khi check out rồi bạn có thể chơi tiếp đến chiều để tiện với chuyến tàu lửa buổi tối của bạn. Nhân viên phục vụ rất chuyên nghiệp."
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời