Xứng đáng với tiêu chuẩn 5 sao bởi Nguyễn Việt Hải

256rating
Đảo Hòn Tre, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
785 đánh giá

785 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Việt Hải 15/04/2013
Xứng đáng với tiêu chuẩn 5 sao
"Xứng đáng với tiêu chuẩn khách sạn 5 sao"
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Anh Thành 28/03/2013
Không khí tuyệt vời
"Vì vào mùa xuân nên chủ yếu là khách Nga...ăn uống ngon, không khí ở resort tuyệt vời, bể bơi rộng, nhân viên bình thường có vẻ thoải mái với khách tây hơn, phòng tôi nhìn ra biển nên view đẹp,phòng tắm rộng,nội thất trong phòng bình thường so với mức giá"
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Lê Đức Tân & Nguyễn Thu Hằng 27/03/2013
Vinpearl Land
"Buffet nhiều đồ chọn nhưng đồ hải sản ăn buổi tối không được tươi lắm."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Do Thi Thu Ha 11/03/2013
Tốt
"Dịch vụ tốt, ăn ngon. Tuy nhiên giường ngủ hơi nhỏ. Đối với gia đình có con nhỏ thì hơi chật"
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Việt 06/03/2013
Rất tốt
"Lần đầu tiên tôi ở tại Vinpearl resort. Đã đọc nhiều đánh giá của những người đã ở trước, tôi có chút lo về thái độ tiếp khách ở Vinpearl resort (vài người comment là Vinpearl không welcome khách Việt Nam cho lắm) nhưng khi đến nơi & trong suốt thời gian lưu trú, tôi rất hài lòng về dịch vụ nơi đây. Từ check-in cảng, đưa tàu cano sang đảo, chờ lấy phòng tại tòa nhà Executive, dịch vụ housekeeping, nhân viên bãi biển, hồ bơi, phòng gym...tất cả đều rất niềm nở với khách, làm gia đình tôi rất hài lòng.
Hồ bơi tuyệt đẹp.
Bãi biển sạch, luôn sẵn sàng khăn phục vụ cho khách, nhân viên cứu hộ luôn chú ý để đảm bảo an toàn tối đa cho khách tắm biển.
Phòng tôi là phòng Grand deluxe ocean view nên rất rộng, toàn bộ ban công ngắm thẳng ra biển nên rất đẹp & thích thú với tiếng sóng biển. Phòng sàn gỗ nên cảm giác sạch & thoáng (hơn hẳn khi tôi ở Sheraton Nha Trang)
Vì ăn buffet ngày 3 bữa ở nhà hàng Lotus, mặc dù nhà hàng có cố gắng thay đổi món, nhưng vẫn thực đơn giống nhau đến hơn 50%, nên cũng khó tránh cảm giác hơi ngán. 1 điểm trừ ở đây là khách ăn ở nhà hàng luôn luôn đông, nên việc dọn bàn & châm nước lọc (cho bữa trưa & tối) khá là chậm.
Phòng kid club ở tòa nhà số 7 quá ít đồ chơi cho trẻ em, dù theo tôi, chi phí đồ chơi cho trẻ là không đắt, là với 1 resort đẳng cấp như vậy.
Nhưng nhìn chung tôi rất hài lòng với lần ở Vinpearl này, lần sau đến Nha Trang, định tôi sẽ ở lại Vinpearl trong khoảng thời gian lâu hơi & không cần vào thành phố chơi vì ở Vinpearl đã có đủ mọi thứ cho nhu cầu nghỉ dưỡng cho người lớn & trẻ em."
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
10/10

  Trả lời