Các dịch vụ tại Vinpearl resort Nha trang bởi Chị Lê Thị Vui + Chị Thị Mỹ Châu Lê

256rating
Đảo Hòn Tre, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
1016 đánh giá

1016 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Lê Thị Vui + Chị Thị Mỹ Châu Lê 27/05/2013
Các dịch vụ tại Vinpearl resort Nha trang
"Tôi có được 1 kỳ nghỉ thật tuyệt vời tại khách sạn Vinpearl Resort Nha Trang, các dịch vụ thật tốt, mọi nhân viên rất vui vẻ và hòa đồng với du khách, tới thật sự an tâm trong thời gian nghỉ tại khách sạn, nhân viên chu đáo, luôn giúp đỡ mỗi khi tôi có yêu cầu, các bữa ăn buffet với nhiều món tươi ngon , tôi rất thích món bánh cuốn, và sự phục vụ chu đáo của em Na làm cho tôi luôn cảm thấy vui, bãi tắm thật tuyệt vời ......... Nói chung tất cả đều tuyệt, và điều tôi biết đến Chudu24 đã tư vấn và giúp tôi chọn được khách sạn với giá cả thật là tốt. Tôi rất cảm ơn Chudu24"
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
10/10

  Trả lời
Tăng Thị Anh Tú 27/05/2013
Tốt
"Tôi chỉ đánh giá là tốt thay vì rất tốt do 1 lý do rất đáng tiếc. Ngày về, gia đình tôi được ưu tiên sử dụng cáp treo, không phải xếp hàng. Chúng tôi được xếp ngồi chung với vợ chồng cụ già không phải là khách lưu trú tại resort. Vậy là suốt đoạn cáp treo, chúng tôi phải chịu đựng những lời xúc phạm của bà cụ, cho dù chúng tôi đã hết lời giải thích. Sự việc này đã làm chúng tôi rất bực tức và những gì tốt đẹp trước đó đã tan biến. Rất mong resort chú ý lại khâu này đừng để tiếp diễn nữa."
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Doan Ngoc Thuy Trang 25/05/2013
Thức ăn phong phú- nhân viên thân thiện
"
Cảm ơn tất cả các bạn ở Vinpearl và Chudu24.
 
Gia đình mình đi 2 vợ chồng,1 bé 7 tuổi và 2 tuổi, giải trí cả 2 bé nhà mình rất thích, ăn uống rất ngon (những thức ăn hơi người, là món cá hồi), món này mà nóng hơn nữa ăn rất ngon, khung cảnh nhà hàng thật lãng mạn, thích hợp với các bạn mới cưới đi honey moon :)
 
Xin góp ý thêm, nhà hàng Orchird nếu làm thêm món bánh căn, nem nướng, bánh canh chả cá, bún sứa nữa thì không còn gì để nói, vì mấy món này là đặc sản ở Nha Trang rồi. Nếu có dịp mình sẽ tiếp tục chọn Vinpearl cho chuyến đi tiếp theo
"
Phòng
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Anh Tiên 24/05/2013
Gửi Chudu24
"Món ăn Tây nhiều, món Việt quá ít, còn lại đều tốt"
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Pham Ngoc Lan 24/05/2013
Tốt
"Cung cách phục vụ tốt, không có sự phân biệt đối xử."
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
8/10

  Trả lời