Gia đình vui hè hạnh phúc bởi Hà Tuấn Cường

256rating
Đảo Hòn Tre, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
776 đánh giá

776 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Hà Tuấn Cường 26/06/2013
Gia đình vui hè hạnh phúc
"Khách sạn thật sạch sẽ, khí hậu nơi này thật dễ dịu, xe tuk tuk đưa đến mọi điểm vui chơi thật chu đáo, nhân viên thật trìu mến vui vẻ, luôn tươi cười với khách Hàng, buffet nơi đây thật ngon và phong phú, phong cảnh quá đẹp, nếu đến Nha Trang gia đình chúng tôi sẽ lưu trú tại đây. Cám ơn Chudu24 đã thật Chu đáo ."
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Ms Mai Thị Đông 25/06/2013
Rất tốt
"Dịch vụ của khách sạn, dịch vụ của Chudu24 rất tốt, phục vụ chu đáo, nhiệt tình với khách hàng"
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
10/10

  Trả lời
Nguyen Thi Thanh Ha 24/06/2013
Rất xứng đáng
"
Rất tiếc là Tôi không đạt được 2 đêm ở khách sạn này vì tôi đặt qua Chudu24 bị muộn. 
 
Về Khách sạn : Phòng rộng, sàn gỗ sạch sẽ, có cả quạt trần, view phòng của tôi nhìn ra bể bơi nhưng cũng rất đẹp, có đồ ăn nhẹ miễn phí cho trẻ em. Tuy nhiên toalet không có vòi xịt rửa nên rất bất tiện.
Bể bơi rất rộng, đẹp và sạch sẽ. Tuy nhiên lại không có ngăn cách giữa cho nóng và sau nên nếu cho trẻ em nhỏ bơi thì người lớn phải rất để ý (tất nhiên là vẫn có bảo vệ nhạc thường xuyên). Độ sâu chỉ để trên thành bể. 
 
Đồ ăn ở đây rất ngon. Các món Âu và Á tuyệt vời.
 
Năm sau tôi sẽ đặt ngay từ đầu năm để được ít 2 đêm. Cảm ơn Chudu24.
"
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Nhân Viên
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Hoàng Chí Phúc 24/06/2013
Vinpearland Nha Trang
"Gia đình chúng tôi rất hài lòng với các dịch vụ tại đây.
Dịp hè năm sau chúng tôi định sẽ trở lại đây.
Cảm ơn."
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Phan Thị XuâN Lan 16/06/2013
Nhận xét về kỳ nghỉ tại Vinpearl Resost Nha Trang
"Đây là lần thứ hai tôi đến Vinpearl Resort Nha Trang vì lần đầu tiên khi đến đây hai bé nhà tôi rất thích nên tôi đã chọn Vinpearl lại là kỳ nghỉ hè cho näm này cho Gia đình của mình. Tôi muốn gởi lời cảm ơn tới công ty Chudu24 vì đã giúp tôi đặt phòng rất nhanh, chúng tôi đã được Chudu24 báo là sẽ ở phòng deluxe hướng núi của tòa nhà executive nhưng khi tới đây thì lại nhận phòng hướng núi của tòa nhà deluxe, thật sự mà nói phòng bên deluxe không ok bằng ở bên executive (hay chỉ có phòng của tôi), dù rằng đã được tính phí phục vụ nhưng chúng tôi vẫn cho tiền tip nhân viên chuyển hành lý (điều này cũng bình thường thôi vì hành lý của chúng tôi nhiều mà). Nhân viên làm phòng ngày 13/06/2013 thì nói chuyện không lịch sự, cụ thể là thế này: sau khi ăn sáng xong thì ông xã tôi đau bụng và lên phòng để sử dụng nhà vệ sinh, vừa lên đến phòng thì xe làm phòng của nhân viên cũng vừa đẩy tôi, anh ấy nói là cần dùng nhà vệ sinh vui lòng chút nữa quay lại làm phòng, các bạn làm phòng có thể không cần phải trả lời hoặc có thể nói một câu nghe lịch sử một tí đằng này các bạn lại tỏ thái độ vững vàng và còn nói với nhau như thế này: thôi đi chúng mày ơi, mệt quá. Còn nữa nước trong nhà vệ sinh lúc nào cũng còn đọng lại dù rằng đã làm vệ sinh phòng,những chai xà bông ,dầu xả ,gel tắm trong Bồn tắm đứng để được hai ngày rồi dẹp đi hết(?) 
còn về phần ăn buffet thì cũng được,hải Sản hội ít(có lẽ mắc).chúng tôi nghĩ bất cứ buổi ăn nào cũng nên để Sẵn bình nốc lọc để Chúng tôi tự phục vụ,chứ đừng để nhân viên đi rót nước nữa vì như vậy những người uống nhiều nước như Chúng tôi thì phải chờ đợi con nhân viên thì lại quá mệt khi vừa dọn chén đĩa vừa phải phục vụ. Nhưng nói như vậy cũng không phải là không có mặt tốt khi lưu trữ ở đây, ở bất cứ khu Vực nào trên đảo cũng sẽ nhận được ánh mắt nhìn và một cái gật đầu chào thân thiện. Cảm ơn Chudu24 đã giúp tôi đặt phòng và cảm ơn Vinpearl Resort Nha Trang đã giúp cho Gia đình tôi có một kỳ nghỉ hè vui vẻ."
Vị Trí
Đồ Ăn
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời