Gia đình vui hè hạnh phúc bởi Hà Tuấn Cường

256rating
Đảo Hòn Tre, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
974 đánh giá

974 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Hà Tuấn Cường 03/07/2013
Gia đình vui hè hạnh phúc
"Khách sạn thật sạch sẽ, khí hậu nơi này thật dễ dịu, xe tuk tuk đưa đến mọi điểm vui chơi thật chu đáo, nhân viên thật dìu mến vui vẻ, luôn tươi cười với khách Hàng, buffet nơi đây thật ngon và phong phú, phong cảnh quá đẹp, nếu đến Nha Trang gia đình chúng tôi sẽ lưu trú tại đây. Cám ơn Chudu24 đã thật Chu đáo ."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
10/10

  Trả lời
Phan Kieu Nhung 02/07/2013
Rất hài lòng
"Đây là lần thứ 7 chúng tôi trở lại Vinpearl, nói chung chúng tôi vẫn hài lòng với dịch vụ tại đây. Phòng ốc sạch sẽ , nhân viên nhiệt tình hỗ trợ cho khách, bãi biển và hồ bơi rất sạch sẽ , thích hợp cho những gia đình có trẻ con đi cùng. Duy gần đây thức ăn không thay đổi menu theo ngày nhiều như những lần trước nên tạo cảm giác mau ngán. Chúng tôi ở đây 3 ngày nhưng thực đơn hầu như chỉ có những món cũ xoay vòng . Hy vọng khách sạn sẽ cải thiện vấn đề này . Sẽ tiếp tục quay lại Vinpearl vào năm tới ."
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
8/10

  Trả lời
Do Thi Hong Loan 02/07/2013
Kỳ nghỉ thú vị
"Gia đình tôi đã ở Vinpearland Nha Trang 2 đêm, cả nhà rất vui, là 2 con trai tôi, cháu rất thích các khu vui chơi ở đây, thức ăn ngon, mọi thứ đều OK."
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Mr Nguyễn Văn Quyết 01/07/2013
Rất tốt
"Thông qua dịch vụ đặt phòng khách sạn của Chudu24, gia đình tôi đã có một chuyến đi nghỉ rất thoải mái tại Vinpearl Resort Nha Trang. Dịch vụ của Chudu24 thuận lợi cho người đi du lịch không mất nhiều thời gian để đặt được phòng tốt, giá cả phù hợp. Chỗ ở và dịch vụ tại Vinpearl tốt, không gian yên tĩnh mang lại thời gian thật sự thoải mái khi đến với Vinpearl Resort Nha Trang.
Chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng vào Chudu24 và sẽ quay trở lại Vinpearl Resort Nha Trang!"
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lý Quốc Trung 01/07/2013
Nhận xét về khách sạn Vinpearl Nha Trang
"Hoàn toàn hài lòng với dịch vụ và khung cảnh nơi đây. Nơi mà chắc chắn tôi sẽ quay lại khi có điều kiện trong tương lai"
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời