Góp phần xây dựng thương hiệu Vinpearl Land - Nha Trang hoàn hảo và thân thiện! bởi Đặng Tuyết Chinh

256rating
Đảo Hòn Tre, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.6 /10
785 đánh giá

785 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Đặng Tuyết Chinh 29/07/2013
Góp phần xây dựng thương hiệu Vinpearl Land - Nha Trang hoàn hảo và thân thiện!
"Trước tiên tôi in gửi lời cảm ơn tới tập thể nhân viên, Ban Quản lý khu nghỉ dưỡng Vinpearl Land Nha Trang đã tạo điều kiện cho gia đình tôi có những ngày nghỉ ngơi thật thú vị tại Khu nghỉ dưỡng của các bạn!
Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới Công ty Chudu24 và nhân viên đã là người bạn trung gian tuyệt vời để chúng tôi có cơ hội hội ngộ với Vinpearl Land Nha Trang với thái độ phục vụ khách hàng nhiệt tình, chu đáo và trung thực!
Để góp phần xây dựng thương hiệu Vienpearl Land Nha Trang ngày càng hoàn hảo, tôi xin mạo muội góp chút ý kiến sau:
1) Về phòng ở: Cần lắp thêm thiết bị vòi hoa sen trong toilet để có thể sử dụng được cho các em bé.
2) Về đi lại:
+ Nên có thêm dịch vụ đưa đón sân bay nằm trong giá book phòng để đảm bảo an toàn, tiện lợi cho khách hàng và tăng thêm phần hoàn hảo của dịch vụ.
+ Nên thay đổi giờ phục vụ tàu là 15 phút 1 chuyến thay vì 30 phút như hiện nay, để tiết kiệm thời gian cho khách, tránh phải chờ đợi quá lâu, vì khách đi du lịch nên thường tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển và chờ đợi.
3) Về các bữa ăn: Phần ăn buffet tương đối đa dạng và khá phù hợp với nhu cầu của khách hàng ở mọi lứa tuổi, vùng, miền. Tuy nhiên, nên bổ sung thêm những món đặc trưng vùng đất Nha Trang.
Trên đây là một vài đóng góp, mong rằng Vinpearl Land Nha Trang và Chudu24 luôn hợp tác bền vững để ngày càng phát triển và hoàn thiện.
Kính Chúc Quý Công ty và nhân viên luôn thành công và may mắn!
Thân chào,"
Đáng Tiền
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
Lại Thị Ngọc Thư 24/07/2013
Rất tốt
"Rất tốt"
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Phan Thị Kiều Trang 18/07/2013
Resort Vinpearl
"Nhà có con nhỏ nên tôi đã chọn nghỉ ở Vinpearl nhiều lần, nhưng gần đây chất lượng bữa ăn có phần giảm sút và sự thư giãn ở khu trò chơi mất hẳn vì quá đông người mua thẻ bên ngoài vào. Riêng bãi biển của Resort thì rất sạch đẹp."
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Ms Bùi Thị Thu Thủy 17/07/2013
Rất tốt
"Mình và gia đình có kỳ nghỉ rất vui tại Vinpearl Resort. Dịch vụ tốt, thái độ nhân viên thân thiện, dễ chịu, chu đáo. Nhờ qua Chudu24 mà giá cả hợp lý hơn nhiều. Cảm ơn Chudu24, chắc chắn kỳ nghỉ sau mình sẽ lựa chọn Chudu24"
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Anh Công 16/07/2013
Tốt
"
Đây là lần thứ 2 đến với Vinpearl Resort Nha Trang, dịch vụ vận tốt, nhân viên nhiệt tình, phòng ốc sạch sẽ, đồ ăn phong phú. Cảm ơn Chudu24 đã giúp gia đình chúng tôi có kỳ nghỉ thư giãn và vui vẻ tại đây!
"
Phòng
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
8/10

  Trả lời