Nhận xét tốt về Vinpearl resort bởi Nguyễn Quảng Nam - Phan Hoài Thu

256rating
Đảo Hòn Tre, Nha Trang
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Bãi biển riêng Dịch vụ hội họp
8.8 /10
831 đánh giá

831 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Quảng Nam - Phan Hoài Thu 28/08/2013
Nhận xét tốt về Vinpearl resort
"Dịch vụ của Vinpearl rất tốt, tận tình, chu đáo, từ khâu vận chuyển hành lý đến khâu nhận phòng, gồm cả dịch vụ đánh giầy miễn phí tại khách sạn, bãi biển đẹp, bể bơi to, rộng. Đồ ăn tương đối ngon, tuy nhiên so với tiêu chuẩn 5 sao thì chưa đạt được."
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Phạm Nguyễn Mai Trang & Nguyễn Phạm Minh Hiếu & Nguyễn Xuân Viên & Nguyễn Xuân Trung Hiếu (2 Tuổi) 26/08/2013
Tốt
"Các dịch vụ tốt, nhân viên rất tốt. Rất hài lòng về khách sạn."
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
8/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Huyền Trang 23/08/2013
Đây là nơi lý tưởng hưởng trọn niềm vui bên cả gia đình!
"Nếu ai yêu thích sự vui nhộn chắc chắn sẽ thích đến đây. Tôi đi cùng gia đình có nhiều thế hệ người già và trẻ em nên quá trình ở đây rất phù hợp về mọi mặt, từ ăn uống ngon, hoạt động vui chơi miễn phí, Đa dạng, bãi biển an toàn, Hồ bơi đẹp. Phòng ở tuy không đẹp mắt hiện đại như nhiều resort 5 sao khác nhưng rất sang trọng. Đây là lần thứ 2 Tôi ở đây, Tôi thấy chỉ thêm 1 số tiền nhỏ nhưng phòng hướng biển sẽ có phong cảnh tuyệt vời hơn nhiều khi ở hướng núi buổi tối trông rất sợ vì tối. Các bạn đến đây nhớ ghé thăm ngôi chùa đẹp tuyệt vời trong sương sớm, chú ý hỏi lễ tân resort về lịch trình các trò chơi, buổi buổi diễn thì sẽ đi xem được nhiều thứ vì nó diễn ra theo từng giờ theo tuỳ ngày khác nhau."
Đáng Tiền
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
10/10

  Trả lời
Bùi Quang Định - Cao Thiên Hương - Bùi Phương Nghi - Bùi Quang Đạt 21/08/2013
Vinpreal
"Chúng tôi đã trải qua một kỳ nghỉ vui vẻ và hạnh phúc. Lần thứ hai tôi trở lại sau 5 năm tôi vẫn thấy resort phục vụ tốt"
Đồ Ăn
Vị Trí
Đáng Tiền
Phòng
Nhân Viên
Sạch Sẽ
10/10

  Trả lời
Nguyen Thanh Nga 19/08/2013
Vinpear Nha Trang
"Lần thứ tôi đến Vinpearl vào tháng 12/2012 và ấn tượng muốn quay trở lại khách sạn hàng năm tuy nhiên trở lại khách sạn lần thứ hai này, tôi thấy không được tốt như lần 1 tôi đến. Một số góp ý với khách sạn:
- Đồ ăn:Không phong phú và ít đồ; khách xuống ăn lúc 14h đồ ăn đã gần hết, các món nguội. Đặc biệt đồ hải sản không thể ăn được tại Vinpear; đơn giản như tôm là hải sản giá rẻ vậy mà đồ không tươi, hải sản thì chỉ có 1 đến 2 món và đều không đạt chất lượng.
- Thái độ phục vụ của nhân viên phòng ăn đa phần tốt, các em nhẹ nhàng và tươi cười tuy nhiên năm nay nhân viên vẫn có sạn, cảm nhận về nhân viên Lê phục vụ bàn ăn cho 1 ks tiêu chuẩn 5 sau; hình thức thì ngẩng lên 1 khuôn mặt đầy mụn đến khó ăn, thái độ cầm con dao ăn xẹt qua mặt khách mặt lạnh băng... choáng luôn.
- Phục vụ phòng có đánh giầy miễn phí, để giầy đúng vị trí đến 2 hôm giày vẫn vậy. Đưa ra thông tin mà khách sạn không thực hiện.
- Nhân viên phục vụ khăn tại bãi biễn mặt mũi lạnh băng hỏi khăn nhìn như ban phát...choáng.
- Chờ xe tuktuk tại các điểm vui chơi để về khách sạn thì quá lâu. Tuy nhiên thái độ phục vụ của các bác tài lại rất tốt.
- Hệ thống bể bơi và bờ biển, phòng ốc rất sạch.
Cám ơn Vinpearl."
Đáng Tiền
Phòng
Đồ Ăn
Nhân Viên
Vị Trí
Sạch Sẽ
6/10

  Trả lời