Rất tốt bởi Trần Thị Yến Vy

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
6.8 /10
70 đánh giá

70 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Thị Yến Vy 14/05/2018
Rất tốt
"Khách sạn Yasaka Sài Gòn Nha Trang rất tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ngoc Tuan 02/06/2017
Rất không tốt
"Gia đình chúng tôi thuê ở 2 ngày 31/5 và 1/6/2017, tuy nhiên Khách sạn Yasaka Sài Gòn Nha Trang đã không dọn vệ sinh và làm phòng. Khi chúng tôi check out, tôi có hỏi nhân viên lễ tân lý do tại sao, anh nhân viên lễ tân trả lời rằng để anh ta hỏi lại bộ phận housekeeping, và sau đó nói là không biết, để ngày hôm sau sẽ hỏi nhân viên ca trứơc, tôi muốn gặp Duty Manager để có câu trả lời lý do về cung cách phục vụ của Khách sạn Yasaka Sài Gòn Nha Trang, anh nhân viên lễ tân nói chỉ có 1 mình anh ta làm ca đêm. Tôi thiết nghĩ có phải Khách sạn Yasaka Sài Gòn Nha Trang không tôn trọng khách hàng như tôi, vì đã book phòng qua Chudu24, và không có lời giải thích nào cho tôi cả, chỉ trả lời qua loa khi chúng tôi check out. Khách sạn Yasaka Sài Gòn Nha Trang không chuyên nghiệp và xem thường khách hàng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
2/10

  Trả lời
Mr Cao Huỳnh Tài 01/04/2017
Bình thường
"Khách sạn Yasaka Sài Gòn Nha Trang bây giờ xuống cấp rất nhiều về chất lượng cũng như hạ tầng. Hồ bơi không sử dụng được. Nhà hàng thì thấp cấp, đố ăn kém. Giá phòng thì cao. Nhìn chung Khách sạn Yasaka Sài Gòn Nha Trang đã đến lúc phải cải tạo lại mọi thứ."
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
6/10

  Trả lời
Le Xuan Truong 03/06/2016
Rất không tốt
"Về Khách sạn Yasaka Sài Gòn Nha Trang:
- Không có người dọn dẹp phòng
- Máy lạnh hỏng, gọi 2 lần sửa mà vẫn nóng.
- Tivi lúc có mạng lúc không.
- Wc không có vòi xịt.
- Vòi tắm bị hư, gọi người sửa không thấy."
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
2/10

  Trả lời
Lê Văn Chính 04/05/2016
Khách sạn Yasaka Sài Gòn Nha Trang
"Tôi đã đặt phòng tại Khách sạn Yasaka Sài Gòn Nha Trang qua Chudu24.
Trước tiên xin cảm ơn sự nhiệt tình và tín nhiệm của nhân viên chăm sóc khách hàng Nguyễn Hoàng Yến đã tư vấn nhiệt tình và đáp những yêu cầu của khách hàng (lần này là lần thứ 2 tôi đặt phòng qua Chudu24).
Đánh giá về khách sạn: Khách sạn ở vị trí đẹp và thuận lợi cho mọi hoạt động của du khách, nhân viên thân thiện và chuyên nghiệp, cơ sở hạ tầng tốt, nhà hàng Tơ Hồng phục vụ nhiều món ăn hải sản và tổ chức đêm gala dinner sôi động và ấn tượng. Khách sạn cần định kỳ thay thế bổ sung những đồ dùng cũ trong phòng để tạo cảm giác luôn luôn mới cho du khách."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
Phòng
8/10

  Trả lời