Bữa tối ngon bởi chị Tuyết

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
131 đánh giá

131 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


chị Tuyết 13/05/2011
Bữa tối ngon
"Nhân viên nhiệt tình thân thiện, phục vụ chu đáo. Dịch vụ ổn. Ở đây mọi thứ đều có giá cao hơn nhiều khách sạn khác ở Nha Trang nhưng cũng đáng tiền khi ở đây. Dịch vụ spa, chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp. Nằm ở trung tâm nên thuận tiện cho mua sắm, giải trí. Mọi thứ ở đây đều tốt. Tôi không có gì nhiều để phàn nàn ngoại trừ bữa sáng vừa kém hấp dẫn lại nấu không ngon. Nhưng bữa tối thì thật tuyệt, món ăn ngon và cũng không cần phải đợi chờ lâu. Chudu24
đã tư vấn giúp tôi chọn lựa khách sạn này. Xin cảm ơn!"
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
chị Thảo 23/04/2011
Thức ăn ngon
"Cũng giống như nhiều resort ở Nha Trang, theo tôi khách sạn này có view đẹp, nhưng tôi ấn tượng là thái độ phục vụ của nhân viên ở đây &ldquofriendly&rdquo và chu đáo. Thủ tục check in, check out không quá rắc rối. Bữa sáng rất tuyệt, nhà hàng phục vụ chu đáo và có nhiều lựa chọn. Con gái lớn của tôi rất thích các món ăn ở đây. Trang thiết bị thì hiện đại"
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
yvonne-arne 19/12/2010
friendy,smile,goog service
"toi rat vui mung vi tat ca nhan vien khach san sunrise beach phuc vu rat tot,toi thich cac ngay le hoi o viet nam,toi da du tiec buffeet tai ngay 24/12/2010,that tuyet vao voi doi ngu nhan vien....rat tot va nhanh chong,co nhan vien don phong rat cham soc chung toi,co ay ten la Thuy,rat giup do toi khi toi luu tru tai khach san,toi se som quay lai khach san vao ky nghi toi"
Nhân Viên
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Khương Yến 19/12/2010
Tuyệt Vời
"Gia đình mình đi nghỉ mát tại khách sạn Sunrise này và ở lại 3 đêm.Thật tuyệt vời cho kì dưỡng của chúng tôi, phòng ốc Deluxe rộng rãi và đẹp, mình ở tầng 6 nhìn xuống cảnh biển và hồ bơi đẹp tuyệt, phong cách phục vụ của các nhân viên từ lễ tân đến người dọn phòng đều thân thiện và chuyên nghiệp.Thức ăn và đồ uống cũng ngon, mình ấn tượng là ly trà chanh và xả của khách sạn này, chúng tôi tản bộ và tham quan nhiều nên khi về đến ks Sunrise là đôi chân chúng tôi mệt lả,ghé vào spa của ks để massage chân,thật dễ chịu khi đc các chị ấn huyệt đúng dưới bàn chân của mình,dễ chịu lắm nhé.Nếu có dịp đi Nha Trang lần nữa, khách sạn mà tôi nghĩ tới đầu tiên sẽ là khách sạn Sunrise Nha Trang Beach Resort & Spa này."
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyễn Vũ Thiện Hùng 20/08/2010
Rất hài lòng
"Phòng đẹp, ban công nhìn ra biển tuyệt vời. Nhân viên vui vẻ, lịch sự, chu đáo. Hồ bơi đẹp. Khách sạn chuẩn bị khăn cho khách sạn không chỉ ở hồ bơi mà còn ngoài bãi tắm, rất tiện nghi. Vị trí khách sạn ở trung tâm nên đi lại rất dễ dàng, thuận tiện. Rất hài lòng khi ở Sunrise. Sẽ trở lại trong kì nghỉ tới."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Vị Trí
Sạch Sẽ
Phòng
10/10

  Trả lời