Rất tốt bởi Mr. Nguyễn Việt Thanh

Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
135 đánh giá

135 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Mr. Nguyễn Việt Thanh 03/03/2013
Rất tốt
"Lần đầu tiên tôi đặt phòng khách sạn qua Chudu24, ấn tượng là nhân viên của Chudu24 đã giúp tôi rất nhiệt tình và nhanh chóng.
Về khách sạn Sunrise, nhân viên ở đây rất vui vẻ, niềm mở và linh hoạt, đã giúp cho kỳ trăng mật của tôi và bà xã thật hạnh phúc. Mặc dù 14h mới được nhận phòng, nhưng tôi đi bằng xe lửa nên 5h sáng đã có mặt ở Nha Trang, tiếp tân đã rất nhiệt tình chào đón và sắp xếp 1 phòng ở tạm cho chúng tôi đến trưa. Sau đó mọi người còn tận tình hướng dẫn các điểm nên đến ở Nha Trang cho vợ chồng tôi. Phòng ốc thì sạch sẽ, thoáng mát, có ban công ngắm biển rất tuyệt vời.
Cám ơn Chudu24 và khách sạn Sunrise đã giúp tôi có 1 kỳ tuần trăng mật thật hoàn hảo. Vợ tôi vô cùng hài lòng và tôi cũng rất hạnh phúc về điều đó. Mỗi khi đi du lịch tôi sẽ tiếp tục book khách sạn qua Chudu24. Chúc Chudu24 tiếp tục phát triển!!"
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Quang Anh 03/12/2012
Khách sạn tốt
"Phòng ốc khá đẹp, tiện nghi, nhưng thích là view biển quá đẹp. Vị trí thuận tiện, buối tối có thể đi dạo dọc bờ biển. Về dịch vụ và nhân viên thì mình rất hài lòng."
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Phòng
10/10

  Trả lời
Nguyệt Anh 03/12/2012
Khách sạn Sunrise
"Khách sạn nằm ngay trên đường Trần Phú, chỉ cần đi bộ sang đường là tới biển, rất thuận tiên. Phòng ốc mình thấy cũng ok, phục vụ khá tốt."
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Vị Trí
Đồ Ăn
8/10

  Trả lời
kh.Busylizzielondon 12/11/2012
Khách sạn tuyệt vời
"Khi du lịch Nha Trang, chúng tôi đã ở Sunrise Melia trong một tuần. Chúng tôi đã thuê một dãy phòng và có thể nói khách sạn này tất cả đều tốt, các nhân viên rất giỏi. Phòng rất lớn, phòng tắm rất đáng yêu, với một bồn tắm xoáy nước có cánh hoa! bữa sáng rất ngon, có rất nhiều món để chọn từ khắp nơi trên thế giới. Khu hồ bơi thực sự tuyệt vời với những ghế nằm phơi nắng rất tốt, các nhân viên hồ bơi rất thoải mái và thân thiện. Nhân viên khách sạn sẽ mang khăn lại ghế khi bạn cần, có các dịch vụ phục vụ đồ ăn, uống vì vậy bạn chỉ việc thư giãn và bơi lội. Tất cả nhân viên khách sạn thực sự thân thiện và siêng năng, bạn không hề thấy họ dọn dẹp, nhưng khách sạn luôn sạch sẽ, nhân viên ở quầy tiếp tân củng tốt và luôn sẵn sàng giúp đỡ. Bất kể ai nói nhưng điều không hay về khách sạn này là sai, nó có thể không phải là khách sạn rất tốt thế giới, nhưng được coi là hoàn hảo."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
10/10

  Trả lời
Kathi83 02/10/2012
Khách sạn với tầm nhìn tuyệt vời
"Chúng tôi ở trên tầng cao  - nơi vị trí khá đắt giá để ngắm cảnh đẹp. Nơi này xứng đáng để ở lại.
Khách sạn Sunrise Nha Trang Beach Hotel & Spa nằm ở một vị trí đẹp. Tại khách sạn, nhân viên cung cấp thông tin hữu ích vì vậy nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào cho ví dụ như cần một taxi, cần một bác sĩ, muốn đọc một cuốn sách, muốn có thông tin về khu vực này - có của một người nào đó thì đều được giúp đỡ ngay lập tức. Tầng trên là nơi tuyệt vời để thưởng thức các loại cocktail và ăn sáng tự chọn trong nhà hàng. Khu vực hồ bơi là một nơi thực sự tuyệt vời. 
Tôi chỉ có một vấn đề nhỏ - Có khoảng 8 máy tính có sẵn cho khách nhưng tôi thấy muốn sử dụng một máy tính chờ đợi 20 phút. Tại khách sạn không có nhân viên kiểm tra khách. Ngoài ra, ở tầng trên cùng wifi trong phòng rất yếu. Nói chung Sunrise Nha Trang Beach Hotel & Spa - là một nơi nghỉ dưỡng khá tuyệt vời."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
8/10

  Trả lời