Terracotta Hotel & Resort Dalat rộng bởi Trần Thị Linh Cẩm

2611rating
Phân khu chức năng 7.9, Khu du lịch Tuyền Lâm, Phường 3, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
1006 đánh giá

1006 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Trần Thị Linh Cẩm 23/11/2015
Terracotta Hotel & Resort Dalat rộng
"Terracotta Hotel & Resort Dalat rộng, thoáng với cảnh quang tuyệt vời (cây thông và hoa, hồ Tuyền Lâm sát bên cạnh). Phòng rộng rãi, trang thiết bị tốt, còn mới. Nhân viên thân thiện, có cung cách chuyên nghiệp, ân cần với khách. Buffet sáng ngon, bữa ăn trưa & chiều ngon và giá cả chấp nhận được. Gần resort có vài quán ăn với món cá tầm, heo tộc, gà vườn (nhờ nhân viên tư vấn, chúng tôi ăn tại quán Chung Hoa và quán bên cạnh, nên thấy hài lòng). Từ sân bay có xe taxi về resort với giá 180.000đ/ lượt. (Nếu xe của resort đón là 150.000đ/ khách). Xe của resort đưa khách đi chơi vào trung tâm, rất thuận tiện. Có nhiều giải trí cho trẻ em. Nhưng hệ thống cách âm rất kém. Nhìn chung resort đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của khách, dành cho người thích yên tĩnh và gần với thiên nhiên. Đặt phòng qua Chudu24 được giá rẻ so với giá phòng của resort. (Tuy nhiên, resort đang có đợt khuyến mãi đến cuối tháng 11, nên rất rẻ, nếu đặt trực tiếp). Chúng tôi sẽ quay trở lại nơi này."
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Phòng
Vị Trí
Đáng Tiền
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Thu Trang 19/10/2015
Terracotta Hotel & Resort Dalat
"Vừa qua tôi có ngày nghỉ tại Terracotta Hotel & Resort Dalat rất thoải mái, cảnh quang quanh resort đẹp sạch sẻ, nhân viên khach san thân thiện nhiệt tình. Chúng tôi sẽ chọn khach san này cho kỳ nghỉ tơi của gia đình ."
Đồ Ăn
Phòng
Sạch Sẽ
Vị Trí
Nhân Viên
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Anh Nguyễn Đàm Thanh Liêm 05/10/2015
Khách sạn tuyệt vời
"Terracotta Hotel & Resort Dalat có cảnh quan rất đẹp. Phục vụ rất tốt. Tôi sẽ tiếp tục ở đây khi đến Đà Lạt"
Sạch Sẽ
Vị Trí
Đồ Ăn
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Nguyễn Thị Kim Ngân 16/09/2015
Đẹp và đáng tiền
"Tôi và chồng đã có thời gian nghỉ tuyệt vời tại Terracotta Hotel & Resort Dalat, không gian xung quanh thơ mộng, yên tĩnh và rất đẹp, phòng ốc sạch sẽ, khách sạn mới mở nên mọi thứ rất tốt. Nhân viên nhiệt tình , có xe đưa đón ra phố theo lịch trình.
Điểm trừ: chúng tôi ở 1 tuần và nhận thấy nhân viên vệ sinh phòng quá sơ sài, chỉ thay khăn và lau nền, không cọ toilet. Không hút bụi thảm, thỉnh thoảng lau bàn. Và lịch đưa khách ra phố rất không hợp lý. là buổi tối, chỉ có 2 tiếng tính cả thời gian đi và về đã hết 40" rồi. Phòng cách âm chưa tốt, wifi trong phòng quá yếu. Ngoài những điều trên còn lại chúng tôi rất hài lòng. Cám ơn bạn Hồ bên Chudu24 đã nhiệt tình giúp chúng tôi book phòng."
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Kiều Thị Ngọc Huệ 16/09/2015
Khách sạn đẹp
"Terracotta Hotel & Resort Dalat rất tốt, nằm xa trung tâm nhưng nằm giữa rừng thông và bên hồ nên cảnh quan rất đẹp, khách sạn sạch sẽ, nội thất mới sang trọng. Thiết bị vệ sinh tốt. Nhân viên cực kì thân thiện lịch sự. Ăn sáng ngon. Có hồ bơi nước ấm nhưng nhỏ xíu. Chỉ có điểm trừ duy là con đường vào khách sạn đang làm nên bụi và khó đi.  "
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời