Terracotta Hotel & Resort Dalat tốt bởi Lê Nhân

2611rating
Phân khu chức năng 7.9, Khu du lịch Tuyền Lâm, Phường 3, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
1006 đánh giá

1006 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lê Nhân 08/01/2016
Terracotta Hotel & Resort Dalat tốt
"Terracotta Hotel & Resort Dalat phòng tốt sạch sẽ nội thất mới chi trừ điểm duy là không có máy sưởi, buffet sáng không có gì đặc biệt, ít món không có ốp lết chí có ốp la đối với khách sạn tiêu chuẩn 4 sao mà không có thì hơi tệ. Vị trí đẹp yên tỉnh thích hợp nghỉ dưỡng, tay nghề massage ở spa hơi kém."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
Đáng Tiền
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Nguyen Thuy Trang 08/01/2016
Terracotta Hotel & Resort Dalat kỳ nghỉ thú vị
"Cảm ơn em Thanh của Chudu24 đã tư vấn để gia đình tôi chọn Terracotta Hotel & Resort Dalat cho kỳ nghỉ Tết dương lịch. Vị trí, nhân viên, phòng óc đều rất tốt. Tuy nhiên sử dụng cách âm giữa các phòng và các tầng không được tốt cho lắm. Hy vọng lần sau đến sẽ có thêm bạn chơi bóng bàn để giải trí."
Phòng
Nhân Viên
Vị Trí
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Trần Đình Khương 07/01/2016
Terracotta Hotel & Resort Dalat điểm đến lý tưởng
"Tôi và gia đình đã có một kỳ nghỉ thú vị tại Terracotta Hotel & Resort Dalat.
Khung cảnh của Terracotta Hotel & Resort Dalat thật đẹp và hữu tình, nơi đây đã đem lại cho tôi cảm giác thật bình yên sau những ngày lao động.
Nhân viên phục vụ luôn mỉm cười và luôn hỗ trợ khi bạn cần. Tôi có cảm giác được làm thượng đế trong suốt thời gian nghỉ dưỡng tại đây.
Thức ăn ngon, nhà hàng rộng rải, sạch sẽ có view đẹp.
Chỉ có một điểm cần góp ý: đó là thiếu 1 khu vui chơi đúng nghĩa cho trẻ con và cả người lớn vì Resort ở xa trung tâm nên cũng khá bất tiện nếu như ngày nào đó bạn muốn dành thời gian hưởng thụ tại Resort."
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Phạm Thị Mỹ Hạnh 05/01/2016
Terracotta Hotel & Resort Dalat
"Gia đình tôi ở tại Terracotta Hotel & Resort Dalat 2 đêm từ 01/01/2016 đến 03/01/2016. Nhìn chung khách sạn đẹp, thích hợp với đi nghỉ dưỡng. Tuy nhiên buffet sáng vô cùng ít món, không muốn nói là rất dở mặc dù vào dịp lễ khách đông đến mức không có chỗ để ngồi."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
Phòng
Đồ Ăn
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ms. Nguyễn Thị Bùi Hà 03/01/2016
Terracotta Hotel & Resort Dalat ôngẳng cấp
" Terracotta Hotel & Resort Dalat với không gian xanh mát, sạch sẽ, yên tĩnh. Con người rất thân thiện. Có điểm yếu: buffet sáng và gala dinner đón năm mới không ngon. Thức ăn quá lạnh, làm ngoài trời mà hệ thông sưởi không có. Nên khắc phục món ăn. Buffet quá ít lựa chọn."
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Vị Trí
Phòng
Nhân Viên
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời