Tốt bởi Nguyễn Thị Ngọc Hường

2611rating
Phân khu chức năng 7.9, Khu du lịch Tuyền Lâm, Phường 3, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.8 /10
1371 đánh giá

1371 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Nguyễn Thị Ngọc Hường 15/02/2016
Tốt
"Mình đã có 3 đêm ở tại Terracotta Hotel & Resort Dalat. Không gian yên tĩnh, thoáng đãng, đẹp, hơi xa trung tâm thành phố một chút nhưng đi lại vẫn thuận tiện. Tuy nhiên, từ đèo Prenn rẽ vào resort gần 1 km không có đèn đường, tối vì đoạn đường còn đang thi công - buổi tối đi xe máy thì hơi ngại.
Khách sạn sạch sẽ, thoáng, thường xuyên dọn dẹp. Lọ đựng dầu tắm, gội, lotion làm bằng sứ có in tên khách sạn rất dễ thương.
Có hồ bơi trong nhà nhưng rất bé, và nước thì lạnh chứ không phải là nước nóng. Hồ bơi phù hợp cho người lớn, không phù hợp cho em nhỏ.
Diện tích toàn resort rất rộng, sáng sớm có thể chạy bộ tập thể dục thoải mái.
Tuy nhiên đồ ăn ở khách sạn rất dở và không có sự đa dạng, thay đổi về các món ăn. Ba ngày mình ăn sáng ở đây đều là các món giống nhau và rất nghèo nàn, không ngon miệng.
Một buổi Gala dinner bắt buộc dành cho khách ở đêm mùng 3 Tết song đồ ăn thật sự không ngon, ít món, thiếu sự đa dạng. Nhưng dù sao mình cũng đã có một kỳ nghỉ tương đối thoải mái và dễ chịu tại đây. Nếu có dịp quay trở lại mình có thể sẽ tiếp tục ở tại đây.
Cám ơn em Vân Giang - Chudu24 đã giúp đỡ nhiệt tình cho việc đặt phòng của mình."
Vị Trí
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
8/10

  Trả lời
Châu Vĩ Cường 15/02/2016
Kỳ nghỉ tết tại Terracotta Hotel & Resort Dalat
"Terracotta Hotel & Resort Dalat nằm trong khuôn viên rộng lớn và yên tĩnh, nếu trồng thêm nhiều hoa hơn nữa thì rất đẹp. Phòng deluxe rộng rãi, sạch sẽ. Tuy nhiên các món ăn sáng chưa phong phú lắm, hy vọng lần sau qua lại sẽ được cải thiện hơn.
Cảm ơn Chudu24 đã giúp chúng tôi đặt phòng có vị trí đẹp."
Vị Trí
Phòng
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Nhân Viên
8/10

  Trả lời
Vũ Anh Tiến 13/02/2016
Terracotta Hotel & Resort Dalat một điểm nghỉ dưỡng đáng nhớ
"Muốn tìm một nơi nghỉ dưỡng thanh lịch đẹp yên tĩnh thoáng đãng thì khó tim nơi khác tốt hơn. Vị trí không thuận tiện cho việc mua sắm, ăn uống tham quan du lịch Đà Lạt, nhưng với du lịch nghỉ dưỡng thì vị trí của Terracotta Hotel & Resort Dalat là không còn gì đẹp hơn. Thức ăn, phục vụ, thiết kế, vệ sinh... như là các bệ đỡ nâng thêm giá trị của Terracotta Hotel & Resort Dalat. Tôi thích nơi này."
Vị Trí
Nhân Viên
Phòng
Đáng Tiền
Sạch Sẽ
Đồ Ăn
10/10

  Trả lời
Ms Nguyễn Thị Phương Anh 26/01/2016
Terracotta Hotel & Resort Dalat đẹp
"Terracotta Hotel & Resort Dalat rất đẹp, nhiều dịch vụ tiện ích. Tuy nhiên đồ ăn sáng ít lựa chọn. Thang máy phát ra tiếng ồn lớn khi có người sử dụng. Phòng mình ngay sát thang máy nên nhiều khi bị thức giấc vì tiếng động."
Đáng Tiền
Nhân Viên
Đồ Ăn
Sạch Sẽ
Phòng
Vị Trí
8/10

  Trả lời
Ngô Minh Hằng 20/01/2016
Terracotta Hotel & Resort Dalat - good resort
"Đây là lần thứ hai quay lại Terracotta Hotel & Resort Dalat, nói chung là rất thích phòng cũng như phong cảnh và các tiện ích ở đây. Tuy nhiên, lần đầu ở vào tháng 11 thì khi đi về tới bãi xe thì có xe điện ra đón. Lần này mỗi lần đi chới về thì không thấy xe đón khách. Mặc dù xe vẫn đậu ngay chốt bảo vệ chứ không phải unavaible. Hơi bị buồn xíu vì có vẻ không được quan tâm. Bất cứ khi nào muốn đi Đà Lạt lần nữa sẽ chọn Terracotta Hotel & Resort Dalat, hy vọng sẽ có chính sách ưu đãi cho khách quay lại nhiều lần như các resort khác."
Sạch Sẽ
Đáng Tiền
Đồ Ăn
Phòng
Vị Trí
Nhân Viên
8/10

  Trả lời