Rất tốt bởi Lê Thị Yến Nhi

2611rating
Phân khu chức năng 7.9, Khu du lịch Tuyền Lâm, Phường 3, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
1107 đánh giá

1107 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Lê Thị Yến Nhi 05/09/2017
Rất tốt
"Rất hài lòng khi đặt phòng ở đây. Phòng nội thất mới đẹp, sạch sẽ. Terracotta Hotel & Resort Dalat gần bờ hồ, khuôn viên rộng thoáng mát.
Tình cờ cuối tuần Terracotta Hotel & Resort Dalat còn tổ chức cả trò chơi dân gian cho trẻ con chơi rất thú vị nữa. Chỉ có 1 góp ý là buffet sáng nhiều món nhưng không ngon.
Dịch vụ, nhân viên của Chudu24 rất tốt."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms. Hàn Hiếu Thảo 02/09/2017
Tốt
"Cần gắn máy lạnh, mùa hè ngủ nóng, mở hết cửa đến sáng, kéo màn thì nóng, máy quạt không đủ mát. 
Chất lượng ăn sáng buffet không đủ tiêu chuẩn 4 sao. Vật liệu rau củ tươi ngon nhưng nêm nếm không ngon. Có những món sử dụng nguyên liệu không tươi ngon. 
Mình ở 4 đêm, đêm thứ 2 áo gối bị dơ nhưng nhân viên dọn phòng để nguyên không thấy. Chứng tỏ gối, mềm, ra không được thay mỗi ngày. Điểm này Terracotta Hotel & Resort Dalat thua cả khách sạn 1 sao.
Cửa chống muỗi để bị hư khi đẩy qua lại, cần bảo trì thường xuyên, châm dầu nhớt để sử dụng.

"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Pham Thi Xuan Dao 01/09/2017
Rất tốt
"Terracotta Hotel & Resort Dalat thật tuyệt vời.

Cám ơn các bạn bên Chudu24 rất nhiều."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Lê Thị Ái Loan 30/08/2017
Tốt
"Ngoài trừ việc mình yêu cầu giường đơn thì lại là giường đôi. Mọi việc còn lại tại Terracotta Hotel & Resort Dalat là tốt. Phòng view ra hồ rất đẹp. Không khí mát mẻ trong lành. đồ ăn sáng ngon.Nhân viên thân thiện nhiệt tình. Sẵn sàng cho mình đổi phòng nếu muốn. Trước villa nên trồng thêm ít hoa giống như 1 số villa khác thì toàn cảnh sẽ đẹp hơn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Nguyen Vinh Hưng 24/08/2017
Tốt
"Nhìn chung cở sở vật chất, trang thiết bị trong phòng, nhà hàng ăn uống ở Terracotta Hotel & Resort Dalat đạt chuẩn 4 sao. Nhưng nhân viên chưa thân thiện, thiếu nụ cười. Xe bus đưa khách vào trung tâm cần xem lại: vì có bạn đưa về trung tâm thành phố nên chúng tôi đặt xe lúc 14g cho bận trở về khách sạn lúc 21g30 nhưng nhân viên khách sạn báo để xem đến 17g có bao nhiêu khách đăng ký 2 bận đi - về rồi mới trả lời (vì ưu tiên cho khách đặt 2 bận) > Tôi nghĩ khách sạn cần xem lại vấn đề này, và ưu tiên cho khách đăng ký sớm, nếu thiếu xe cần bố trí thêm xe."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời