Tốt bởi Chị Trần Phạm Lê Mai

2611rating
Phân khu chức năng 7.9, Khu du lịch Tuyền Lâm, Phường 3, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
742 đánh giá

742 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Chị Trần Phạm Lê Mai 02/03/2020
Tốt
"Khuôn viên và phòng ốc ở Terracotta Hotel & Resort Dalat thoáng mát, sạch sẽ, view đẹp. Nhà hàng ngon, giá vừa phải. Tuy nhiên dịch vụ dọn phòng quy định không rõ ràng, nhóm mình ở 2 phòng, 1 phòng yêu cầu thay ga gối thì nhân viên nói quy định 2 ngày mới thay (dù chưa kịp nhìn xem có bẩn hay không), còn 1 phòng không yêu cầu cũng thay. Giờ dọn phòng từ 8h-14h cũng gây bất tiện cho khách nghỉ trưa."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ngo Quang Anh Dao 01/03/2020
Rất tốt
"Khách sạn Terracotta Hotel & Resort Dalat rất đẹp và yên tĩnh, nhiều tiện ích, thích hợp để nghỉ dưỡng. Không gian sân vườn rộng, không khí trong lành. Nhân viên lịch sự, nhiệt tình. Thức ăn sáng ngon và đa dạng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Mr. Nguyễn Thế Bính 28/02/2020
Rất tốt
"Terracotta Hotel & Resort Dalat ở đây rất rất tốt. Chắc chắn mọi lần lên Đà Lạt, sẽ quay lại. Phong cảnh thật đẹp và lãng mạn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms.Lưu Thị Thúy 28/02/2020
Tốt
"Terracotta Hotel & Resort Dalat có khuôn viên rất rộng và rừng thông đẹp. Ai yêu thích yên tĩnh và dạo quanh hồ Tuyền Lâm thì đây là 1 lựa chọn tốt. Vị trí khách sạn xa khu trung tâm thành phố, đi lại sẽ tốn thời gian. Phòng deluxe siêu siêu rộng (50m2 - đến mức thấy trống trải). Lần sau nếu ở mình sẽ ở superior thôi. Đồ đạc thì bình thường. View nhìn ra rừng thông đẹp. Hôm mình ở khách rất đông nên ăn sáng thấy hơi bất tiện. Đồ ăn bình thường. Nhưng mình thích rau ở đây. Khách sạn có khu trồng ra trong nhà kính riêng nên rau rất ngon và sạch. Mình mua cà chua và xà lách ở khu lễ tân về (khách sạn tự trồng) ăn vô cùng ngon và đảm bảo. Lần sau lên Đà Lạt dù không ở đây thì chắc cũng ghé vào mua rau và cà chua."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Ms.Nguyễn Thị Ngọc Anh 28/02/2020
Tốt
"Nhìn chung cho thang điểm 10 thì Terracotta Hotel & Resort Dalat được 8/10 điểm. Chỉ có đồ ăn thì thêm phong phú tí nữa thì tuyệt vời!"
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời