Rất tốt bởi Ms Nguyễn Thị Khánh Ly

2611rating
Phân khu chức năng 7.9, Khu du lịch Tuyền Lâm, Phường 3, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.6 /10
742 đánh giá

742 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ms Nguyễn Thị Khánh Ly 06/03/2020
Rất tốt
"Cám ơn Chudu24 đã cho giá tốt. Thời gian đi nghỉ ở Terracotta Hotel & Resort Dalat thật tuyệt vời. Khách sạn quá đẹp, không khí trong lành và yên tĩnh. Chiều chiều đi dạo trong khuôn viên resort, nghe tiếng chim hót, tối ngắm sao, ngắm hồ Tuyền Lâm,... Nhược điểm duy nhất là bữa sáng quá nguội, chả biết ăn gì vì cái gì cũng nguội. Ưu điểm thì ngoài cảnh đẹp, đồ ăn trong thực đơn khá rẻ, lại rất ngon nên 5 ngày lưu tại khách sạn nhà mình toàn ăn trong khách sạn. Giá như khách sạn xây dựng 1 khu vui chơi ngoài trời cho các cháu thiếu nhi vận động và tắm nắng thì các cháu đỡ chán hơn nhiều và các gia đình có cháu nhỏ không phải đi đâu xa, chỉ cần ở ngay trong đây là có mọi dịch vụ. Phòng chơi trong nhà thì cho các cháu thiếu niên trên 10 tuổi hoặc các cháu bé 3 - 4 tuổi. Con mình 5 - 6 tuổi không chơi được gì."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Ms. Lê Phương 06/03/2020
Rất tốt
"Mình cực kì thích Terracotta Hotel & Resort Dalat, rất gần gũi với thiên nhiên. Buổi sáng khí trời còn se lạnh, đi dạo trông khuôn viên resort được nghe văng vẳng tiếng chim hót trên cành thông, 1 điều mà nơi xô bồ như Sài Gòn không tìm được. Nhân viên nơi đây vô cùng thân thiện và nhiệt tình. Phòng nghỉ đẹp, trang thiết bị hiện đại, buffet sáng rất phong phú, ngon miệng. Gia đình mình có chuyến du lịch thật tuyệt vời ở resort. Cám ơn vì tất cả. Cám ơn nhân viên tư vấn của Chudu24."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Trần Thị Kim Yến 05/03/2020
Tốt
"Terracotta Hotel & Resort Dalat khá tốt, giá cả hợp lý. Mình thích hướng nhìn từ nhà hàng, riêng view hồ thì bị thông che hết không thấy gì."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lê Thị Công Danh 04/03/2020
Tốt
"Terracotta Hotel & Resort Dalat phòng ốc sạch sẽ, nhân viên thân thiện. Nếu trong phòng có trái cây thì sẽ đúng chuẩn dịch vụ hơn."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Chị Trần Phạm Lê Mai 02/03/2020
Tốt
"Khuôn viên và phòng ốc ở Terracotta Hotel & Resort Dalat thoáng mát, sạch sẽ, view đẹp. Nhà hàng ngon, giá vừa phải. Tuy nhiên dịch vụ dọn phòng quy định không rõ ràng, nhóm mình ở 2 phòng, 1 phòng yêu cầu thay ga gối thì nhân viên nói quy định 2 ngày mới thay (dù chưa kịp nhìn xem có bẩn hay không), còn 1 phòng không yêu cầu cũng thay. Giờ dọn phòng từ 8h-14h cũng gây bất tiện cho khách nghỉ trưa."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời