Nhân viên lái đưa rước thô lỗ, phòng cách âm tệ bởi Ngo Thi Tra My

2611rating
Phân khu chức năng 7.9, Khu du lịch Tuyền Lâm, Phường 3, Đà Lạt
Ăn sáng miễn phí Wifi miễn phí Hồ bơi Dịch vụ hội họp
8.8 /10
1703 đánh giá

1703 Khách Hàng của Chudu24 đã đánh giá khách sạn này


Ngo Thi Tra My 03/10/2020
Nhân viên lái đưa rước thô lỗ, phòng cách âm tệ
"Terracotta Đà Lạt Hotel & Resort ngày càng xuống cấp, phòng ốc khá cũ. Phòng cách âm khá tệ, rất ồn tại resort này rất đông gia đình người việt và trẻ em. Mình đến đây 2 lần rồi lần nào cũng ồn ào cả. Resort nên huấn luyện lại các nhân viên lái xe đưa đón khách, rất thô lỗ."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
4/10

  Trả lời
Ms Lê Hoàng Lan 28/09/2020
Terracotta Dalat chưa tương xứng với bốn sao
"Mình đặt phòng đã lưu ý resort về nhu cầu phòng của mình. Khi nhận phòng, tiếp tân có vẻ đã biết về nhu cầu của mình nhưng thái độ kiểu như nhu cầu mình có đáp ứng hay không thì hên xui. Khi đưa mình chìa khoá, mình hỏi có đúng phòng mình đã yêu cầu không thì tiếp tân kêu không biết, kêu mình đi coi phòng rồi quyết định. Vấn đề chủ yếu là thái độ, mình cảm giác như là ghé khách sạn mini lựa phòng vậy, chưa từng gặp tình huống vậy ở nơi từ 3 sao trở lên. Đánh giá công tâm thì resort có khuôn viên cạnh hồ, có rừng thông, rất đẹp và rất quý. Phòng sạch, tiện nghi. Ăn sáng rất nhiều món nhưng không có món nào nổi trội, chất lượng món ăn trung bình. Nếu có thêm các hoạt động quanh hồ như kayjak thì tốt quá."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Lương Phước Hải 28/09/2020
Ấn tượng tốt
"Chỉ lưu trú 1 ngày tại Terracotta Đà Lạt Hotel & Resort nhưng tôi cảm nhận mọi dịch vụ đều tốt! Nếu có dịp tôi sẽ quay lại. Cám ơn các bạn nhân viên."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
10/10

  Trả lời
Trần Thanh Hằng 28/09/2020
Thích hợp nghỉ dưỡng
"Terracotta Đà Lạt Hotel & Resort gần hồ Tuyền Lâm nên nghỉ dưỡng yên tĩnh. Phòng ốc sạch sẽ, gọn gàng. Nhân viên chu đáo, thân thiện. Tôi rất thích resort này."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời
Hằng Tâm 27/09/2020
Phòng ốc gọn gàng, sạch sẽ
"Terracotta Dalat có phòng ốc gọn gàng sạch sẽ. Nhân viên chu đáo, buffet sáng rất hợp khẩu vị. Resort có đầy đủ tiện ích nghỉ dưỡng."
Vị Trí
Phòng
Sạch Sẽ
Nhân Viên
Đồ Ăn
Đáng Tiền
8/10

  Trả lời